Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 12
Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 12

Cách đơn giản sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột tại Quận 12

Nếu chẳng may, bạn đang sử dụng thì cái máy tính tự nhiên tắt “phụt” một cái. Bạn đang băn khoăn không hiểu máy tính của mình bị dính lỗi gì? Có nhiều nguyên do dẫn đến vấn đề này, máy tính bị tắt đột ngột do quá nóng, do điện năng chưa được cung cấp đủ, nhiễm virus, các vấn đề phần cứng,…

Dưới đây là một số biện pháp để khắc phục lỗi máy tính tắt đột ngột này. Hãy thử từng biện pháp một cho tới khi máy tính của bạn không còn tự dưng tắt nữa nhé. Tất cả các giải pháp mà liệt kê dưới đây được áp dụng cho Windows 10, Windows 8/8.1 và Windows 7.

1. Thử với nguồn cung cấp điện khác

Sau khi máy tính tắt, nếu không thể bật lại, cũng cũng đều có thể có thể lý do do nguồn cung cấp điện. Hãy thử một nguồn cấp điện khác và xem sự cố có được khắc phục không.

2. Tắt Fast Startup (Khởi động nhanh)

Fast Startup cũng có thể có thể là nguyên do của việc máy tính bị tắt đột ngột. Vì vậy, kiểm tra xem nó đã được bật chưa. Nếu đã bật, hãy tắt nó đi bằng phương pháp thực hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Mở Control Panel.

Bước 2: Xem ở chế độ Large icons và click vào Power Options.

Bước 3: Trong ngăn bên trái, chọn Choose what the power buttons do.

Bước 4: Click vào Change settings that are currently unavailable.

Bước 5: Cuộn xuống phần Shutdown settings. Nếu thấy tùy chọn Turn on fast startup được chọn, hãy bỏ chọn nó và click vào nút Save changes.

Tắt Fast Startup trong Control Panel
Tắt Fast Startup trong Control Panel

3. Cập nhật driver bo mạch chủ

Để khắc phục sự cố, bạn cũng cũng có thể có thể có thể thử cập nhật driver bo mạch chủ. Có hai cách để bạn thu được driver bo mạch chủ thích hợp: thi hành cập nhật thủ công hoặc tự động.

Cập nhật driver thủ công: Bạn cũng đều cũng có thể có thể cập nhật driver bo mạch chủ thủ công bằng phương pháp thức truy cập vào trang web của hãng sản xuất và kiếm tìm driver phù hợp mới đây nhất. Bạn nên đảm bảo chọn driver tương thích với phiên bản Windows của mình.

Cập nhật driver tự động: Nếu không có thời gian, nghiệp vụ máy tính và kiên nhẫn để cập nhật driver bo mạch chủ thủ công, bạn cũng đều có thể thi hành tự động cập nhật bằng Diver Easy. Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm đúng driver cho bo mạch chủ, sau đó sẽ tải và cài đặt nó 1 cách chính xác.

Bước 1: Tải và cài đặt Driver Easy.

Bước 2: Chạy Driver Easy và click vào nút Scan Now. Driver Easy sẽ quét máy tính và phát hiện các driver có vấn đề.

Bước 3: Click vào nút Update bên cạnh thiết bị để tự động tải và cài đặt đúng phiên bản driver (bạn cũng cũng có thể thực hiện điều ấy với phiên bản miễn phí).

Hoặc click vào Update All để tự động tải và cài đặt đúng phiên bản cho cả driver lạc hậu trên hệ thống (Điều này đòi hỏi cải tiến lên phiên bản Pro với hỗ trợ đầy đủ tính năng và bảo hành hoàn trả tiền sau 30 ngày. Bạn sẽ được thông báo nâng cấp khi click vào nút Update All).

Cập nhật driver bằng driver easy
Cập nhật driver bằng driver easy

4. Kiểm tra độ nóng hệ thống

Hầu hết các máy tính hiện tại được thiết kế để tự động tắt nếu bất kỳ thành phần nào bên trong của nó quá nóng. Thông thường, các vấn đề liên quan đến nhiệt xảy ra khi máy tính hoạt động mạnh, tỉ dụ như chơi trò chơi máy tính đồ họa cường độ cao.

Bạn nên kiểm tra quạt máy tính xem nó có chuyển động nhanh và mượt mà hay không. Nếu nghe thấy tiếng ồn từ quạt là do nó phải vận hành quá mức để làm mát các cơ quan khác của máy tính. Mở case máy tính để kiểm tra bên trong, xem các bộ phận như bộ giải quyết (bộ hấp thu nhiệt), video card và quạt case máy tính.

Kiểm tra độ nóng hệ thống
Kiểm tra độ nóng hệ thống

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)
0976975100