Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Mách bạn cách sửa lỗi laptop bị tắt đột ngột đơn giản, dễ thực ngày nay Bình Tân

Laptop ngày càng khẳng định vai trò của mình, là một thiết bị có vai trò đa di năng, vừa để làm việc, học tập, thư giãn hay lên mạng lướt web kiếm tìm thông tin. Vậy nên một chiếc máy “ngon” là điều cần phải có với những người dùng. Tuy nhiên qua thời gian laptop rất dễ gặp lỗi, trong các đó là lỗi laptop bị tắt đột ngột. Đó là nguyên nhân bạn nên đọc bài viết này của Sữa chữa laptop 24h .com để biết   cách sửa laptop bị tắt đột ngột   nhé!

I. Nguyên nhân do đâu khiến laptop bị tắt đột ngột

1. Nguyên nhân 1: Quạt gió dính bụi hoặc quá nóng

Một trong số lý do khiến laptop của bạn gặp lỗi bị tắt đột ngột là vì nhiệt độ máy tăng cao mà chưa kịp tản nhiệt. Đặc biệt, khi laptop đang chạy các chương trình nặng khiến cho CPU turbo boost chạm mức tối đa, trong lúc độ nóng ở CPU không kịp tản. Một thí dụ dễ dàng hơn là những lúc bạn chơi game lâu khiến máy chưa được nghỉ ngơi. Lúc này, các cơ quan tản nhiệt trên laptop sẽ gặp vấn đề, nếu không nhanh chóng giảm độ nóng xuống rất dễ sập máy.
Nguyên nhân cũng cũng có thể là vì quạt gió bị dính bụi nên hoạt động chậm do chẳng thể đẩy hết khí nóng ra ngoài. Cách khắc phục là phải vệ sinh máy ngay để loại bỏ bụi bẩn bám sâu trong máy.

2. Nguyên nhân 2: Lỗi phần cứng

Lỗi laptop bị tắt đột ngột diễn ra cũng cũng đều có thể do linh kiện trong máy bị lỗi hoặc hỏng. Tình trạng này cũng tương đối dễ diễn ra ở những chiếc laptop đã cải tiến linh kiện hoặc từng được tân trang lại.
Khi các linh kiện không đồng nhất cùng nhau sẽ khiến laptop bị tắt đột ngột. Và Cách sửa lỗi laptop bị tắt đột ngột là kiểm tra lại linh kiện trong máy. Hãy chắc chắn rằng CPU, RAM, card màn hình, nguồn hay bo mạch chủ,… vẫn hoạt động ổn định. Nếu có bất kỳ linh kiện nào lỗi hãy lập tức tháo chúng ra và thay mới sao cho thích thích hợp với những linh kiện khác và phù phù phù hợp với chiếc laptop của mình.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/31/03/sua-may-tinh-bi-tat-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

3. Nguyên nhân 3: Điện áp của cục sạc không tương thích 

Trường hợp này thường diễn ra ở những chiếc laptop dùng để chơi game và nó bị tắt đột ngột khi sai điện áp bộ sạc. Những game có cấu hình cao cũng đòi hỏi bộ sạc có năng suất cao, từ 100W – 240W. Tuy nhiên trên thực thế người sử dụng chỉ sử dụng bộ sạc có công suất điện áp khoảng 90W hoặc ít hơn nên dễ diễn ra xung đột dẫn đến bị tắt đột ngột.
Lý do của trạng thái đây là do CPU, CPU của bạn sẽ hoạt động hết năng suất lúc chơi game và tiêu tốn một nguồn điện năng lớn. Nếu không nạp đủ điện năng thì máy sẽ “sập” trong chớp nhoáng đấy!

4. Nguyên nhân 4: Lỗi driver

Lỗi driver là một trong các lý do khiến laptop bị tắt đột ngột. Tình trạng này diễn ra khi bạn mới cài lại hệ điều hành, các bộ điều khiển phần cứng không tương thích sẽ làm laptop hoạt động không ổn định rồi bị tắt đột ngột.
Trường hợp này diễn ra ở những chiếc laptop của người dùng không có chuyên môn về cài đặt driver, hoặc do driver không phù thích phù hợp với phần cứng máy tính. Đặc biệt sự lầm lẫn khi cài driver rất dễ xảy ra ở những cái máy đã từng thay đổi ổ cứng. Vậy nên hãy kiểm tra lại toàn bộ cài đặt driver để né mắc phải tình trạng này nhé!

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100