Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


Cách sửa laptop bị tắt đột ngột đơn giản, dễ thực hiện

Trên thực tế, với mỗi một lý do sẽ được các giải pháp khắc phục tương ứng. Tuy nhiên, mọi người có tham khảo các cách dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h .com.

1. Sử dụng nguồn cung cấp điện khác

Sau khi laptop bị tắt đột ngột mà chẳng thể mở lên lại được, nguyên nhân có thể nằm ngay nguồn cung cấp điện. Bạn hãy thử một nguồn cung cấp điện khác xem có khắc phục được không, nếu không hãy đem máy ra   cơ sở sửa chữa uy tín   để được các kỹ thuật viên tư vấn, hỗ trợ.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp

2. Tắt chế độ khởi động nhanh (Fast Startup)

Việc bạn bật chế độ   Fast Startup   có thể là lý do của laptop bị tắt đột ngột. Vì vậy, hãy kiểm tra xem nó có đang được bật không, nếu đang bật, hãy tắt chế độ này đi bằng cách thực hiện các bước sau:
Bước 1  : Mở   Control Panel  .
Bước 2  : Xem ở chế độ   Large icons   => Click chọn   Power Options  .

Click chọn Power Option trong Control Panel

Bước 3  : Click chọn vào   Choose what the power buttons     do   ở góc bên trái màn hình.

Chọn Chọn chức năng của các nút nguồn

Bước 4  : Click chuột chọn   Change settings that are currently unavailable  .

Chọn Change settings that are currently unavailable để xem thay đổi

Bước 5  : Ở mục   Shutdown settings  . Nếu bạn thấy tùy chọn   Turn on fast startup   được chọn, hãy bỏ chọn mục đó rồi ấn vào   Save changes   để lưu thay đổi.

Bỏ chọn mục Turn on fast startup để tắt khởi động nhanh

Như vậy với 5 bước đơn giản trên bạn đã cũng cũng có thể có thể tắt chế độ   Fast Startup   trên laptop, giúp hạn chế tình trạng laptop bị tắt đột ngột. Nếu áp dụng cách này không thành công, hãy tiếp tục theo dõi các cách bên dưới nhé!

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp

3. Cập nhật driver trên bo mạch chủ

Một trong những cách sửa lỗi laptop bị tắt đột ngột phải nói đến là cập nhật driver trên bo mạch chủ. Có 2 cách là cập nhật thủ công hoặc cập nhật tự động để nhận được driver bo mạch chủ phù hợp.
–   Cập nhật driver bằng phương pháp thủ công  : Để cập nhật driver trên bo mạch chủ bằng phương pháp thức thủ công, bạn hãy truy cập vào trang web của nhà cung cấp rồi kiếm tìm driver phù hợp có thời gian gần nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ chọn driver thích thích hợp với phiên bản Windows của mình.
Bước 1  : Tải về và cài đặt   Driver Easy .
Bước 2  : Mở và chạy phần mềm   Driver Easy  , sau đó click vào Scan Now  .

Cài đặt ứng dụng Driver Easy để cập nhật tự động driver

Bước 3  : Click vào   Update  .
Bạn cũng đều có thể click vào nút để tải tự động và cài đặt phiên bản driver hợp lý cho máy của mình (đối với phiên bản miễn phí).

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận gò vấp,quận gò vấp

Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)
0976975100