Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 3 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


LAPTOP BẬT LÊN BỊ TREO VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ tp.Hcm Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, đến một ngày bạn cứ bật laptop lên là thấy em nó bị treo đơ vô cùng khó chịu. Vậy laptop bật lên bị treo lý do là vì đâu? Cách khắc phục như ra sao? Cùng An Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Laptop bị treo, đơ khiến chúng ta vô tình khó chịu khi dùng

Nguyên nhân khiến laptop bị treo

” data-src=”/hinhanh/2021/05/20/13/sua-may-tinh-bi-treo-do-quan-3-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín “>

Laptop có thể hình dung như một cơ thể, và khi em nó bị ốm thì có biết bao lý do gây nên.Chúng có thể tới từ phần mềm và cả phần cứng. Tuy nhiên, một số trường hợp cơ bản gây nên trạng thái laptop bật lên bị treo cũng có thể kể đến dưới đây như :

  • Máy tính bị nhiễm virus khiến cho máy nặng nề, đơ
  • Do xung đột phần mềm, lỗi file hệ thống
  • Lỗi RAM, máy quá còn thiếu dung lượng RAM dẫn đến treo máy
  • CPU yếu, xử lí quá tải
  • Lỗi card màn hình
  • Quá tải độ nóng ở CPU dấn đến treo máy

Cách khắc phục lỗi laptop bật lên bị treo đơ

Đóng các chương trình đang chạy bị treo

Khi laptop được khởi động, các phần mềm cũng sẽ có đánh thức và hoạt động cùng. Nhưng cạnh bên những phần mềm hệ thống, có nhiều phần mềm rác hoặc các ứng dụng xung đột với hệ thống mà chúng ta vô tình đã cài đặt vào máy. Do vậy, với tình huống laptop bật lên bị treo đơ các bạn nên tắt ngay các phần mềm này đi bằng Task Manager. Để khởi động Task Manager các bạn cũng cũng có thể ấn tổ hợp phí tắt Crtl+Alt+Del và chọn Task Manager.

Tiếp đó, trong tab Processes các bạn chọn ứng dụng đang treo > Click chuột phải vào phần mềm đó và chọn End Task

Khởi động lại laptop bằng phím cứng

Với một cái laptop đang bị treo bạn không thể tắt máy tính trên Windows như cách thường thì được. Và cũng trên laptop cũng không có nút Reset như trên PC. Vậy khởi động lại laptop như thế nào? Với tình huống laptop bật lên bị treo như thế này, các bạn chỉ cần bấm và giữ nút nguồn trong 10-15s để thực hành việc khởi động lại laptop của mình

Vệ sinh lại laptop

Như đã nói ở đầu bài viết, nếu laptop của bạn quá nóng cũng sẽ gây nên trạng thái treo, đơ. Và nguyên nhân khiến laptop của bạn bị nóng là do máy không được vệ sinh, hệ thống tản nhiệt hoạt động kém và keo tản nhiệt đã bị kho do quá trình hoạt động lâu. Nếu chiếc laptop của bạn đã lâu không được vệ sinh thì bạn hãy cho em nó đi “spa” ngay để kiểm tra lại hệ thống tản nhiệt của máy nhé !

Update Windows, quét virus

Nếu tình trang laptop bật lên bị treo đều đặn xảy ra, rất cũng có thể máy tính của bạn đã biết thành nhiễm virus hoặc các mã độc . Ở việc làm này, các bạn chỉ cần chọn một ứng dụng diệt virus tốt ( tốt đặc biệt là có bản quyền ) để chạy quét virus. Mặt khác, vấn nhắc đến nhật Windows cũng đều đều bị các bạn bỏ qua. Tuy nhiên, việc cập nhật đều đều các bản update của Windows cũng giúp cho máy tính, laptop của bạn hoạt động mượt mà trơn chu hơn vì này là các bản vá lỗi ở phiên bản trước đó.

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính bị treo đơ, sửa máy tính bị treo đơ quận 3,quận 3