Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Nguyên nhân máy tính để bàn, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục Tại Bình Tân

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Nguyên nhân làm cho máy tính để bàn, laptop của chúng ta bị treo có rất nhiều như là cũng có thể là vì phần cứng, phần mềm, cũng có đôi lúc là vì nguồn điện chưa ổn định. Phụ thuộc vào mỗi nguyên do cụ thể không giống nhau mà nó sẽ được cách giải quyết, sửa laptop, cách khắc phục tương ứng. Vậy hãy cùng tìm biết thêm tin tức dưới đây nhé.

1. Quá nhiệt làm cho máy tính bị treo

Khi máy tính có độ nóng quá cao làm cho máy bị treo. Điều này thường thì chính vì quạt tản nhiệt cho máy tính không hoạt động được. Do vậy để chắc chắn hơn thì chúng ta hãy đi kiểm tra lại quạt tản nhiệt của máy tính xem có còn hoạt động hay không, hoặc còn hoạt động nhưng các cánh quạt quay yếu hơn bình thường. Khi này chúng ta càng phải tháo cánh quạt ra sau đó vệ sinh thật sạch bụi bẩn bám trong cánh quạt rồi lắp lại. Ngoài ra nếu đó là laptop chúng ta nên thêm 1 đế tản nhiệt. Giúp cho các bộ phận bên trong máy tính luôn luôn được làm mát. Đối với máy tính bàn chúng ta có thể kèm thêm phụ kiện là quạt tản nhiệt cho RAM máy tính.

2. Bị lỗi RAM

Bị lỗi RAM cũng như lỏng RAM là nguyên nhân cũng tương đối cũng có thể có thể làm cho máy tính bị treo. Cách để kiểm tra xem RAM có bị lỗi hay không, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm MemTest86 để kiểm tra RAM.

Khi RAM của chúng ta bị hỏng thì cách hiệu quả nhất chúng ta là càng phải thay RAM mới. Nếu RAM vẫn còn hoạt động ổn định thì có thể do bị lỏng RAM hay do bị dính bám bụi bẩn nên chân tiếp xúc của RAM kém đi.

3. Máy tính lỗi vì giải quyết CPU

Do CPU bị lỗi trong quá trình hoạt động kia cũng chính là một nguyên nhân làm cho máy tính bị treo. Bởi có quá nhiều chương trình được bật và một lúc khiến CPU không giải quyết kịp và bị lỗi gây ra treo máy. Cũng cũng có thể có thể do cơ quan làm mát CPU bị gặp phải vấn đề dẫn đến CPU bị quá nóng.

Cách để khắc phục chúng ta luôn phải tắt bớt những chương trình chẳng cần thiết đi để giảm tải cho CPU. Sau đó kiểm tra rồi làm sạch quạt tản nhiệt cho CPU và thay lớp keo tản nhiệt mới.

” data-src=”/hinhanh/2021/06/01/08/sua-may-tinh-bi-treo-do-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.png” alt=”Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

4. Virus đột nhập vào máy tính

Máy tính của chúng ta khi bị nhiễm virus sẽ gây ra lỗi bộ nhớ tạm các tập tin hoặc RAM bị đầy 1 cách không bình thường, hệ điều hành máy tính bị lỗi,…khiến cho máy tính bị chậm thường bị treo máy. Đây là một trong số nguyên do rất hay xảy ra trong máy tính.

Cách khắc phục là chúng ta càng phải diệt virus cho máy tính bằng các phần mềm diệt virus như: Kaspersky Antivirus, AVG Antivirus…hay nếu không sử dụng phần mềm diệt virus thì chúng ta hãy cài lại hệ điều hành của máy tính nhé.

5. Do lỗi card màn hình máy tính

Trong khi chúng ta mở các các game nặng có đồ họa hay các chương trình đồ họa do thế mà máy tính bị treo. Có biết bao khả năng nguyên do là do card màn hình bị lỏng, bị hỏng hoặc tiếp xúc yếu.

Lúc này chúng ta cần kiểm tra nếu card bị hỏng thì chúng ta cần thay card mới cho máy tính. Còn nếu bị lỏng chúng ta hãy tháo card ra vệ sinh sạch sẽ chân card và khe cắm card sau đó cắm lại vào máy tính.

Kiểm tra và nâng cấp RAM

Việc thiếu RAM cũng chính là nguyên do chính khiến cho laptop của bạn bị treo khi khởi động, hoạt động kém hiệu quả. Thông thường, với những mẫu laptop phổ thông được bán ra nhà cung cấp sẽ chuẩn bị cho bạn dung lượng RAM mặc định là 4Gb để giảm giá thành. Tuy nhiên, đây là một dung lượng RAM khá cơ bản, và cũng có thể có thể có thể gọi là ít nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn phải cần làm việc với nhiều phần mềm như mở nhiều file exel, tab Chrome thì 4Gb là số lượng quá ít ỏi. Bởi vậy, nếu máy của bạn đang sở hữu dung lượng ram ít và thường xuyên bị treo – cách khắc phục là hãy cải tiến RAM cho hệ thống của mình. Mức khuyến cáo là 8Gb cho những công việc cơ bản  và 16Gb RAM cho những công việc đồ họa, chơi game.

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính bị treo đơ, sửa máy tính bị treo đơ quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100