Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


MÁY TÍNH BỊ ĐƠ LÀM THẾ NÀO? Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp.

Máy Tính Bị Đơ Do Phần Mềm

1. Máy Tính Bị Nhiễm Virus

Máy tính bị nhiễm virus là lý do chủ đạo gây nên tình trạng máy tính bị chậm hay treo máy với hiện tượng các tập tin, bộ nhớ tạm hay RAM bị đầy một cách bất thường, hệ điều hành bị lỗi…

Để khắc phục, các bạn phải phải sử dụng một phần mềm diệt virus đáng tin cậy để quét toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên trong trường hợp máy tính bị nhiễm virus quá nặng thì trước hết bạn phải cài lại hệ điều hành và tiến hành dùng phần mềm diệt virus để quét virus lại từ đầu bởi nguy cơ virus ăn sâu hoặc làm hỏng các file hệ thống là khá cao.

2. Lỗi Full Disk 100%

Lỗi full disk 100% thường xảy ra trên các hãng máy tính có ổ đĩa cứng “truyền thống” bởi các ổ đĩa cứng này đã quá cũ để cũng đều có thể giải quyết được rất nhiều các tác vụ cùng lúc. Nhiều quan điểm cho rằng, bạn chỉ cần thay thế ổ đĩa cứng HDD truyền thống sang ổ hdd thể rắn SSD mới là cũng có thể khắc phục được lỗi full disk 100%. 

3. Treo Phần Mềm

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp

Hiện tượng máy tính bị treo, đơ cũng có thể có thể xuất phát từ phần nào mềm nào đó gây ra hay xung đột giữa các ứng dụng với nhau, khiến CPU không kịp giải quyết các chương trình khác.

Để khắc phục, các bạn có thể thực hiện lần lượt theo một số bước sau

– Nhấn tổ hợp phím  Alt  +  F4  để đóng các chương trình không bị trục trặc.

– Nhấn tổ hợp phím  Alt  +  Tab  để chuyển sang các chương trình khác đang chạy. Nếu bạn không thấy bất cứ sự thay đổi nào sau khi nhấn Alt + Tab thì hãy thử vào Task Manager bằng cách nhấn phím  Ctrl  +  Shift  +  ESC . Nếu nhấn tổ hợp các phím này mà vẫn chưa mở ra được Task Manager thì bạn nhấn  Ctl  +  Alt  +  Del .

– Nếu con trỏ chuột vẫn di chuyển 1 cách tự do, thì bạn cần khóa chương trình và tìm ra tiến độ đang ngốn CPU. Nếu toàn bộ hệ thống bị giật và bạn nghe thấy tiếng ổ đĩa vẫn chạy thì có lẽ bộ nhớ đang cạn kiệt.

– Trên tab Processes, các bạn bấm vào cột CPU hoặc Memory để bố trí theo thứ tự giảm dần. Nếu chuột không hoạt động được thì nhấn Tab và phím mũi tên để di chuyển, khi đã di chuyển được tới CPU hoặc Memory và nhấn  Enter  để chọn.

– Chọn chương trình trước mắt của danh sách (Nếu chuột không hoạt động thì bạn sử dụng phím Tab hoặc  Shift  +  Tab  để điều phối trong danh sách) nhấn vào nút  End task  hoặc nhấn  Alt  +  E  để tắt chương trình đó đi.

Khắc phục lỗi Full Disk 100% bằng phương pháp set Ram ảo thủ công thay vì để chế độ Auto

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp

Thông thường, máy tính của chúng ta đặt mặc định RAM ở chế độ Auto (tự động), nhưng như vậy vô tình là lý do dẫn đến Full Disk. Để khắc phục thì bạn phải Set RAM ảo, các bạn làm như sau:

Bước 1. Các bạn vào theo đường dẫn Control PanelSystem and SecuritySystem và thi hành theo chiều dẫn trong hình dưới.

​Bước 2. Trong cửa sổ   Virtual Memory  , bạn bỏ dấu tích trong ô   Automatically manage paging file size for all drives  .   Tiếp theo, chọn ổ đĩa cài đặt hệ điều hành (thường là ổ C) => sau đó hãy tích chọn vào   Custom size  .

Tại mục   Maximum size và Initial size   =>    bạn tiến hành set cứng cho RAM ảo bằng ½ RAM thật. Trong trường hợp này, máy có RAM là 4GB => set cứng một nửa 2GB = 2048MB.

Bước 3  . Các bạn nhấn OK để lưu lại => sau đó khởi động lại máy để kích hoạt thay đổ

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính bị treo đơ, sửa máy tính bị treo đơ quận gò vấp,quận gò vấp

Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100