Sửa Máy Tính Bị Treo Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Bị Treo Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Sửa Máy Tính Bị Treo Quận 12
Sửa Máy Tính Bị Treo Quận 12

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ TREO NHANH NHẤT Tại Quận 12

Tại sao máy tính của bạn bị treo?

Máy tính bị treo thường thì do biết bao nguyên nhân, nhưng xin chia sẻ cho bạn một số lý do thường gặp nhất và cách xử lý đơn giản mà ai cũng cũng có thể tự giải quyết cho mình được.

1. Một trong số lý do hay gặp nhất đó là máy tính bạn có quá nhiều tập tin rác

=> Cách giải quyết dễ nhất hãy xóa mọi thứ các tập tin rác trong máy tính của mình.

– Chọn Start -> Run (Windows + R) để mở hộp thoại Run, nhập từ khóa %temp% => chọn OK (hoặc Enter).

– Sau khi cửa sổ thư mục Temp hiển thị, chọn tất cả file (Ctrl-A) và nhấn DELETE để xóa.

2. Lỗi hay gặp nữa là trong qui trình tải tư liệu về máy tính của mình thì những Virus mã hóa đi cùng phát tán theo nhiều hình thức đi vào máy tính dưới các file tư liệu

=> Cách giải quyết cũng rất đơn giản bạn vào Safe Mode để quét Virus cho máy tính của mình như sau:

Tắt máy và khởi động lại máy tính, khi máy vừa hiển thị thì nhấn nhanh và liên tiếp phím F8 trên bàn phím máy tính sau đó chọn chế độ Safe mode mà bạn thiết lập quét Virus cho máy tính của bạn.

Lời khuyên: Bạn nên cài phần mềm diệt Virus cho máy tính của mình, kinh phí cài ứng dụng tại An Phát chỉ có từ 150k-200k có IT cài đặt Tại Chỗ cho bạn. Với kinh phí này quá rẻ cho 12 tháng sử dụng. Nhưng nếu bạn không cài thì khả năng dính Virus trên mạng là 99% cũng sẽ bị.

An Phát xin chia sẻ cho bạn luôn Cách chống lại virus tiến công vào máy tính của mình vì đây cũng là 1 nguyên do gây tổn thất tiền nhiều nhất trong năm 2019 vừa qua ở các dịch vụ thật to lớn như Google, Phòng CNTT Tân sơn nhất, đồng loạt các đơn vị xuất nhập khẩu…. đã biết thành dính Virus tống tiền và nhiều cả cá nhân người dùng cũng từng bị.

Vì Virus máy tính là một chương trình ứng dụng nhỏ phát tán vào máy tính của bạn, chúng cũng có thể hủy hoại hoặc xóa dữ liệu trên máy tính, sử dụng một chương trình email để phát tán virus tới các máy tính khác hoặc bao gồm xóa mọi thứ trên ổ cứng.

Có những Virus nó mã hóa toàn bộ dữ liệu và bắt bạn phải đóng tiền vào số tài khoản của họ để họ mở khóa cho bạn. (Không cam kết là họ có mở ra cho mình hay ko sau khi đã nhận tiền). Điều này biết bao các cửa hàng lớn bị gặp phải như các bài viết sau, ngay cả như: Google tại Mỹ, tấn công vào tất cả những CTY xuất nhập khẩu, tấn công luôn cả toàn cầu….

3. Nguyên nhân kế đến là vì các phần cứng như RAM, nguồn, main…bị lỗi.

Nguyên nhân kế đến là vì các phần cứng như RAM, nguồn, main…bị lỗi.
Nguyên nhân kế đến là vì các phần cứng như RAM, nguồn, main…bị lỗi.

=> Cách giải quyết cũng rất đơn giản, bạn cũng có thể có thể kiểm tra Ram của máy tính của mình, tháo nắp máy và cũng có thể có thể lau sơ lớp bụi đã đóng kín và gắn lại. Trường hợp này thường do máy tính của mình đã quá lâu rồi chưa được vệ sinh và bôi keo tản nhiệt cho máy tính nên dẫn đến trạng thái trên.

Lời khuyên: Nên vệ sinh máy tính của mình tối thiểu 6 tháng/lần để đáp ứng rằng máy tính bạn đang làm việc tốt. Điều này cũng làm tăng tuổi thọ cho máy tính của bạn rất nhiều. Chi phí vệ sinh máy tính tại CTY An Phát chỉ có 200k/lần. Nếu bạn mong muốn IT của An Phát đến ngay Tận nơi khiến cho bạn chỉ cần thêm 100k nữa là 300k bạn nhé.

Sửa Máy Tính Đứng Lỗi máy tính bị treo đơ là trường hợp mà hơi nhiều người sử dụng gặp phải, những nguyên do phổ biến dẫn đến tình trạng này cả phần mềm và phần cứng của máy… làm ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, tác động tiêu cực đến hệ thống máy tính cũng như tác động thiếu tích cực đến công việc. Chúng ta sẽ dựa vào những lý do cụ thể và đưa ra phương án để khắc phục nó, chi tiết sẽ được trong bài viết này.

Có thể nói, lỗi máy tính bị treo đơ là cơn “ác mộng” kinh hoàng đối với những ai gặp phải, nhất là với những trường hợp đang thao tác chương trình với dữ liệu quan trọng. Người dùng không kịp sao lưu dữ liệu khi chương trình đang chạy, thậm chí cũng có thể mất tận gốc dữ liệu do ổ cứng bị bad. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy tính bị treo đơ có nhiều, từ ứng dụng tới phần cứng của thiết bị, mà trước tiên cũng cũng có thể có thể có thể là vì thói quen sử dụng máy tính của người dùng.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)
0976975100