Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy tính chạy chậm ngay Tận nơi giá cực rẻ Tại Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy tính chạy chậm ngay Tận nơi Quận 12
Dịch vụ sửa chữa máy tính chạy chậm ngay Tận nơi Quận 12

Vì sao máy tính chạy chậm

1. Máy tính chạy chậm do máy đã quá cũ

Nguyên nhân trước mắt làm cho máy tính chạy chậm đó là cái máy tính của bạn đã quá cũ. Việc dùng những cái máy tính này trong thời gian dài sẽ cùng nghĩa với việc những linh kiện phần cứng trong máy đã trở nên xuống cấp. Nó khiến cho công suất sử dụng máy tính của bạn cũng giảm theo.

 Sự phát triển tối tân của công nghệ đã khiến cho những loại máy được cải thiện rõ rệt về tính năng, hiệu suất và độ bền. Cho dù thế, nhiều người vẫn muốn dùng cái máy cũ hoặc có thể chưa đủ tiền để nâng cấp.

Đối với tình huống này, cách khắc phục máy tính chạy chậm cho bạn đó là hiểu về cách cải tiến cũng giống cách thay thế những linh kiện laptop mà chẳng cần phải mua máy mới.

2. Hệ thống máy khởi động chậm

Dù máy tính của bạn có cấu hình mạnh hay yếu thì chuyện khởi động máy cũng sẽ bị mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, dựa vào những phần mềm và những trình điều khiển khác nhau nó sẽ cấp phép máy tự động khởi chạy khi bật và tạo nên một sự khác biệt trong vòng thời gian khởi động của từng hệ thống.

3. Ổ đĩa cứng của máy bị phân mảnh

Máy tính chạy chậm cũng cũng có thể có thể do ô đĩa cứng bị phân mảnh. Nếu như các bạn đều đặn phải truy xuất dữ liệu từ ổ đĩa thì rất cũng đều có thể ổ đĩa cứng của máy bạn đã trở nên phân mảnh.

Phân mảnh ổ hdd được hiểu là dữ liệu bị phân tán không theo thứ tự. Sau một thời gian sử dụng các dữ liệu trên ổ hdd sẽ chưa được sắp xếp 1 cách hợp lý. Khi bạn mong muốn dùng các dữ liệu này hệ thống của máy sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm và truy xuất dữ liệu đó ra cho các bạn.

Để khắc phục máy tính chạy chậm do lỗi này các bạn có thể nhờ đến ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng. Hai ứng dụng được đề xuất tối đa là Smart Defrag hoặc Defraggler. Ngoài ra, các bạn tận gốc cũng đều có thể dùng tính năng chống phân mảnh của máy Windows để khắc phục. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào ổ cứng cần chống phân mảnh sau đó chọn Properties – Tools – Defragment Now.

Khi máy tính bị đơ thì thì cần phải làm gì
Khi máy tính bị đơ thì thì cần phải làm gì

4. Ổ cứng bị đầy

Một nguyên do khác làm cho máy tính chạy chậm đó là ổ cứng bị đầy. Nếu như ổ cứng của máy có quá nhiều dữ liệu thì việc truy cập vào ổ hdd rất mất thời gian.

Nếu có ổ cứng đầy, triệu chứng thực biết đó là nó có màu đỏ. Bạn nên xem lại dữ liệu trong ổ cứng, nếu có dữ liệu không quan trọng thì hãy xóa bỏ đi. Càng bỏ nhiều chỗ trống cho ổ cứng máy tính thì càng bức tốc cho máy.

Một lưu ý cho bạn rằng, rất nhiều người có thói quen lưu dữ liệu ở ổ C. Đây tận gốc không phải là một thói quen tốt. Bởi vì, ổ đĩa C càng đầy nhanh thì tốc độ giải quyết của máy sẽ càng chậm . Do đó, bạn nên để khoảng không gian lớn cho ổ đĩa C bạn nhé!

5. Xóa bỏ các file tạm

TemP file hay còn xem là file tạm là những file được tạo ra trong công đoạn dùng của một số phần mềm hoặc một số trình duyệt web để giúp cho người sử dụng cũng đều có thể có thể truy cập 1 cách mau chóng hơn.

Một điều đáng nói là Windows sẽ không tự động xóa các temp file sau khi các bạn đã tắt máy. Do đó, cứ thế sau 1 thời gian sử dụng thì nó sẽ chiếm nhiều dung lượng của máy hơn. Từ đây đưa đến tình trạng không gian sử dụng bị phí phạm và máy tính bị trễ hẳn.

Để xóa được những file tạm này các bạn tận gốc cũng có thể có thể dùng đến các ứng dụng chuyên dụng như CCleaner, Temp file Cleaner….

CAM KẾT KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH Tận nơi HCM

1. Các linh kiện thay thế chính hãng. Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

2. Nếu sau khi sửa chữa vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa tận gốc miễn phí cho khách hàng.

3. Nếu có mang máy về cửa hàng để khắc phục, thời gian sửa chữa máy nhiều nhất trong khoảng 24h.

4. Khách hàng còn được hỗ trợ tham vấn kỹ thuật 24/7 tận gốc miễn phí. khắc phục các sử cố nhỏ về ứng dụng qua điện thoại hoặc phần mềm teamview, utraview.

5. Những khách sử dụng cửa hàng chúng tôi thướng xuyên, sẽ được ưu ái giá tốt nhất.

CAM KẾT KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH Tận nơi HCM
CAM KẾT KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH Tận nơi HCM

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100