Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 1 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


THỦ PHẠM KHIẾN MÁY TÍNH BỊ CHẬM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Tôi chắc chắn rằng không ít anh em mắc phải tình trạng sau 1 thời gian dài sử dụng, máy tính, laptop bỗng trở nên chậm chạp, ì ạch không còn mượt mà như lúc mới mua. Dễ nhận ra đặc biệt là máy tính khởi động lâu hơn, việc giải quyết các ứng dụng nhẹ nhất cũng tiêu hao biết bao thời gian… Tôi cá chắc rằng sẽ có an hem khi gặp tình huống này sẽ muốn có ngay chiếc búa trong tay để cho nó trở về với cát bụi. Đừng ! Hãy để Hanoicomputer giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm bất thường và xử lý chúng.

Vì sao máy tính bị chậm và đơ ?

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến hiện tượng  máy tính bị trễ và đơ  nhưng không phải hầu hư ai cũng biết và giải quyết được triệt để. Dưới đây là một số lý do thông dụng nhất.

Startup phải tải quá nhiều phần mềm

Startup là các chương trình được cài đặt khởi chạy cùng theo đó với qui trình khởi động máy tính của bạn. Về nguyên lý, đây là nguyên nhân đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới khi máy tính của bạn khởi động chậm hơn bình thường. Có một số ứng dụng được cài đặt mặc định hoặc chính vì những phần mềm bị virus mã hóa, tự động cài đặt vào máy tính của bạn. Quá trình khởi động nhiều ứng dụng Startup cùng theo đó sẽ khiến tài nguyên phần cứng của hệ thống như CPU, RAM phải è cổ ra làm việc nhiều hơn. Do đó nếu muốn khắc phục tình trạng máy tính khởi động chậm bạn nên gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa các chương trình startup này đi.

Để vô hiệu hóa các chương trình Startup không cần có đi, bạn thực hành theo những bước dưới đây:

Đầu tiên nhập msconfig vào khung Search trên Start Menu (với Windows 10, Windows 7 và Windows Vista) hoặc trên Start Screen (với Windows 8 và Windows 8.1).

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ System Configuration utility. Tại đây bạn click chọn thẻ Startup, sau đó tiến hành vô hiệu hóa mọi thứ các ứng dụng không luôn phải có đi.

Ổ cứng máy tính bị phân mảnh

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/15/sua-may-tinh-chay-cham-quan-1-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Đây cũng chính là một trong số lý do thông dụng khiến  máy tính bị chậm  bất thường . Nếu bạn đều đều truy xuất dữ liệu từ ổ đĩa, rất có thể ổ đĩa của bạn đã trở nên phân mảnh. Có thể với một số bạn khái niệm này còn quá mới nhưng có thể hiểu nôm ra rằng phân mảnh ổ hdd là hiện tượng dữ liệu bị phân tán không theo thứ tự. Điều này có nghĩa, sau một khoảng thời gian sử dụng thì những dữ liệu trên ổ đĩa cứng không được bố trí 1 cách hợp lý và khi muốn sử dụng các dữ liệu này, hệ thống sẽ mất quá nhiều thời gian để tìm và truy xuất ra các dữ liệu đó cho bạn.

Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng các phần mềm chống phân mảnh ổ hdd như Smart Defrag hoặc Defraggler.

Bạn sử dụng được một khoảng thời gian và cảm thấy máy tính để bàn, laptop của mình bị trễ đi hơn trước rất nhiều. Vậy thế nào để tăng tốc máy nhanh và đơn giản nhất? Bài viết trên sẽ giúp bạn cách bức tốc máy tính hiệu quả.

Bài viết Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *