Sửa Máy Tính Đứng Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Đứng Quận 1 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Đứng Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Tổ hợp phím khắc phục lỗi treo máy tính

Windows có một tổ hợp phím chuẩn để khởi động lại driver video, cũng có thể sử dụng vào bất kì thời điểm nào, đó là  Win  +  Ctrl  +  Shift  +  B .

Sau khi nhấn tổ hợp phím trên, màn hình sẽ đen một lúc, rồi bạn nghe thấy một tiếng bíp khi driver video khởi động lại. Sau 1 2 giây, màn hình sẽ hiện trở lại bình thường. Vì vấn đề này chỉ ảnh hưởng tới driver đồ họa nên mọi thứ các ứng dụng khác sẽ ở nguyên địa thế như bạn đang dùng.

Lưu ý là tổ hợp phím này chỉ có công năng trên Windows 8 và Windows 10, người sử dụng Windows 7 rất tiếc chẳng thể tận dụng được. Cách này còn có hiệu quả dù bạn dùng bất kì driver đồ họa nào, từ Nvidia cho tới AMD và cả đồ hoạ tích hợp của Intel.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/13/sua-may-tinh-dung-quan-1-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Sửa Máy Tính Đứng Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>
Khởi động lại driver đồ họa cũng có thể có thể giúp khắc phục khi máy bị treo

Một vài mẹo nhỏ khác khi treo ứng dụng

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên treo mà phím tắt này còn có thể giúp ích hoặc không. Nếu là do driver đồ họa, việc khởi động lại chúng mà chẳng cần khởi động lại máy, sẽ có tác dụng.

Nhưng nếu cách trên không được, hãy thử dùng  Alt  +  Tab  để chuyển qua ứng dụng khác. Nếu chưa được nữa, hãy thử  Ctrl  +  Shift  +  Esc  để mở  Task Manager  và ngừng ứng dụng đang treo đó.

Khi mọi thứ các cách trên không hữu hiệu thì hãy thử  Ctrl  +  Alt  Del.  Nếu bạn may mắn, Task Manager sẽ xuất hiện với thông báo rằng nó đã phát hiện ra một phần mềm không phản hồi. Task Manager liệt kê tên của các chương trình hiện đang chạy, cho dù là cả chương trình không phản hồi.

Trên tab  Processes , nhấp vào tên của chương trình đang gây nên sự cố và sau đó nhấp vào nút  End Task . Tất nhiên, bạn sẽ mất mọi công việc không được lưu trong chương trình đó. (Nếu bạn vô tình sử dụng tổ hợp  Ctrl + Alt + Delete  bằng cách nào đó, hãy nhấn  Esc  để thoát khỏi Task Manager và quay về Windows).

Nếu sau một khoảng thời gian Windows vẫn không phản hồi thì bạn chỉ từ cách buộc tắt máy bằng phương pháp nhấn giữ nút  Power,  việc này cũng giống rút điện và là giải pháp cuối cùng khi hệ thống bị treo.

1. Nhấn và giữ nút  Power  cho đến khi máy tính tắt.

2. Chờ trong 60 giây và khởi động lại máy tính bằng cách nhấn lại nút  Power .

3. Nếu bạn được nhắc khởi động máy tính ở Safe Mode hoặc khởi động Windows bình thường. Chọn tùy chọn  Start Windows Normally .

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/13/sua-may-tinh-dung-quan-1-gia-re-uy-tin-2.jpg” alt=” Sửa Máy Tính Đứng Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Tại đây sẽ xử lý tất tần tật những vấn đề có thể xảy ra, tham mưu đề xuất và xử lý bất kể sự cố nào cho tất cả hệ thống máy tính từ máy chủ/Server, tường lửa/firewall, Cisco, mạng, máy in…. với nhiều IT hiểu biết nhất để xử lý cho bạn

Như đã nhắc đến ở trên, việc khởi động lại máy tính sẽ làm mất dữ liệu và bạn cũng có thể có thể mất mọi thứ công việc chưa lưu của mình.

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *