Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


Vấn đề ứng dụng khiến máy tính bị treo

1. Máy tính bị nhiễm virus

Đây được cho là nguyên do phổ thông nhất. Có biết bao loại virus gây lỗi hệ điều hành và làm máy bị treo. Bạn cũng có thể có thể khắc phục bằng cách sử dụng một chương trình diệt virus đáng tin cậy để quét toàn bộ hệ thống.

Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp

2. Vấn đề lỗi ứng dụng

Thật không may, phần mềm được viết kém nằm ngoài tầm khống chế của bạn. Cho dù đó là phần nào mềm cũ có vẻ như không thấy các bản cập nhật trong lâu năm hoặc một tiện ích mở rộng Chrome tệ hại, bạn cũng cũng có thể có thể nhận thấy rằng vấn đề không phản hồi chỉ diễn ra khi dùng một chương trình nhất định.

Nếu bạn có thân định vị phần mềm nào gây nên vấn đề, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt các bản cập nhật mới nhất cho nó. Đôi lúc những phiên bản mới có thể giải quyết nhiều loại vấn đề. Nếu điều này không phải là một lựa chọn, hãy kiểm tra   AlternativeTo.net   để thay thế.

Nếu sự cố diễn ra trong trình duyệt của bạn, hãy thử tắt từng tiện ích mở rộng để xem điều này có giải quyết được sự cố không.

3. Tài nguyên còn thiếu

Tài nguyên không đủ

Một trong những lý do thông dụng nhất khiến Windows không phản hồi là do nó không có đủ tài nguyên để chạy 1 cách trơn tru. Hai phần tử đều đều bị sự cố về năng suất là RAM (bộ nhớ) và CPU.

Máy tính lưu trữ tất cả các chương trình đang chạy trong RAM. Nếu những tiến trình đó chiếm hết bộ nhớ vật lý, máy tính phải sử dụng page file, phần nào của ổ đĩa lưu trữ, hoạt động cơ bản như RAM dự phòng. Xem cách quản lý bộ nhớ ảo máy tính để biết thêm tin tức về điều này.

Ngay cả những lúc bạn có ổ SSD, việc sử dụng page file chậm hơn nhiều so với RAM thực tế cho mục tiêu này. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy bị trễ lại khi máy tính dựa vào page file.

Mở Task Manager bằng   Ctrl  +  Shift  +  Esc  , chuyển qua tab   Processes   và sắp xếp theo tiêu đề   Memory   để xem những tiến trình nào đang sử dụng bộ nhớ nhiều nhất. Đóng các chương trình nếu bạn chẳng cần chúng nữa và hệ thống của bạn sẽ khôi phục lại.

Việc sử dụng CPU cao cũng vậy. Các hoạt động, chẳng hạn như mã hóa video HD, tiêu tốn rất nhiều năng lượng từ CPU. Do đó, hệ thống cũng đều có thể không phản hồi trong khi CPU hoạt động ở cường độ cao. Tìm hiểu cách khắc phục vấn đề sử dụng CPU cao trong Windows nếu này là điều bạn hay gặp phải.

 

Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp

Bạn cũng có thể có thể gặp trạng thái hoạt động ì ạch tăng dần, hay bị treo máy một cách rõ rệt sau khi đã click vào đường link nào đó, hoặc truy cập web nào đó trên Internet. Khả năng cao là bạn đã vô tình rước virus vô máy của mình rồi. Có thể lúc này virus đã đột nhập vào dữ liệu, bộ nhớ máy tính, chiếm dung lượng RAM và có thể khiến cho hệ điều hành gặp trục trặc…

Để giải quyết được vấn nạn này, trước hết bạn phải một phần mềm diệt virus tốt và sau đó quét toàn bộ máy tính. Nếu may mắn thì bạn sẽ tránh khỏi sự quậy phá của virus, ngược lại khi máy tính của bạn bị Virus ăn quá sâu thì cần phải cài đặt mới hệ điều hành Window, sau đó sử dụng một ứng dụng diệt virus an toàn để quét lại lần nữa. Thực hiện điều này để ngăn chặn nguy cơ virus đột nhập sâu và làm sai lệch các file hệ thống.

Lỗi Full Disk 100%

Lỗi Full Disk 100%   cũng là một trong các nguyên nhân hàng đầu dẫn đến   lỗi máy tính bị treo   đơ. Lỗi này thường diễn ra ở những hãng máy sử dụng ổ đĩa đời cũ, lúc mà loại ổ cứng này đã “quá tuổi” để xử lý đồng thời nhiều tác vụ. Một số ý kiến cho rằng, người dùng chỉ cần đổi ổ hdd đời cũ sang dòng SSD đời mới là cũng đều cũng có thể xử lý được vấn đề. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vấn đề lỗi vẫn xảy ra thậm chí đó là ổ SSD.

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính đứng, sửa máy tính đứng quận gò vấp,quận gò vấp

Liên hệ

 

5/5 - (1 bình chọn)
0976975100