【Gò Vấp】 Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: 【Gò Vấp】 Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế Gò Vấp:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế Gò Vấp

Trung Tâm Máy Tính An Phát:   Thông qua các chương trình khảo sát thị trường và lấy ý kiến của khách hàng, chúng tôi nhận biết có rất nhiều trung tâm máy tính đường trương đăng quế quận gò vấp , Việt Nam nói chung chưa đảm bảo được dịch tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa laptop vì vậy chúng tôi tiến hành công ty sửa laptop lấy liền, như thay màn hình laptop, thay pin latop, thay bàn phím …

An Phát là một địa chỉ sửa máy tính đường trương đăng quế gò vấp , sửa laptop lấy liền nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt uy tín mặt hàng và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và công ty sửa laptop tại công ty.

An Phát luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chuyên nghiệp làm đầu. Với phương châm “Khách hàng là ông chủ duy nhất… “, chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Với phương châm đặt lợi ích  khách hàng lên hàng đầu, An Phát là một trong các dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop và là chỗ duy nhất có quy trình chính hãng. với hàng ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hỗ trợ online 24/7 nhằm để dành thời gian cho khách hàng, mang những lợi ích thiết thực nhất.

Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế
Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế

Cửa hàng máy tính đường trương đăng quế quận gò vấp

1- Sửa chữa phần cứng mainboard Laptop  như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè …

2- Thay thế linh kiện Laptop chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc

3- Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

4- Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…

Nếu Laptop của bạn có các dấu hiệu như trên, hãy mạng đến hoặc gọi điện theo số để được tư vấn, kiểm tra miễn phí Sau khi kiểm tra , chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa cụ thể cho quý khách hàng. ( Tư vấn – kiểm tra tận gốc miễn phí ).

Cam kết với quý khách hàng.

+ Đảm bảo toàn vẹn thiết bị của quý khách hàng.

+ Hoàn trả 200% giá trị thiết bị, nếu như bị thay đổi linh kiện khác ngoài thiết bị ưu cầu sửa chữa của khách hàng.

+Toàn bộ thiết bị thay thế bảo hành 3 Tháng.

+Hỗ trợ kỹ thuật và kiểm tra miễn phí sau khi sửa chữa

 

Tiệm máy tính trên đường trương đăng quế quận gò vấ

Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế
Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế

Thái độ phục vụ khách hàng sửa laptop nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá chuẩn

Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Trong tình huống cần thời gian để sửa chuyên viên trung tâm sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.

Quy trình nhận sửa laptop được thi hành cẩn mật dưới sự đồng ý và ký xác nhận linh kiện trên laptop của khách và phiếu nhận máy.

Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop.

Mọi thay đổi, sửa chữa laptop đều phải được sự đồng ý trước của khách hàng.

Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách.

Hỗ trợ bảo hành trong trong vòng 01 năm.

Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa

Nếu máy lỗi phải quay về lần 03 thì được trả lại lại 100% chi phí.

Nếu khách hàng nào phát hiện các sai xót của chuyên viên gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng đó sẽ được thưởng một món quà có giá trị lên tới một triệu đồng.

Sửa laptop uy tín, chất lượng, siêu tốc trong khoảng 01 giờ.

Quy trình sửa laptop lấy ngay:

Khi khách hàng mang laptop tới, laptop sẽ được nhận lại và kiểm tra trực diện tại quầy kiểm tra trên tầng 01. Các lỗi được phán đoán và đưa ra biện pháp khắc phục đi kèm giá. Nếu khách hàng đồng ý, laptop sẽ được sửa ngay trong khoảng một giờ đồng hồ.

【Gò Vấp】 Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế Gò Vấp

sửa máy tính đường trương đăng quế , tiệm máy tính trên đường trương đăng quế quận gò vấp, đơn vị máy tính đường trương đăng quế quận gò vấp, dịch vụ máy tính trên đường trương đăng quế quận gò vấp, vi tính quận gò vấp, dịch vụ máy tính quận gò vấp, cửa hàng máy tính quận gò vấp, sửa máy tính quận gò vấp, công ty máy tính quận gò vấp, dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp, quận gò vấp

Bài viết 【Gò Vấp】Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Đăng Quế Gò Vấp Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100