Sửa Máy Tính Không Lên Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Không Lên tại Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp phải trạng thái bật máy tính không lên màn hình thì nên đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lý trường hợp này nhé.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Không Lên tại Quận 12
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Không Lên tại Quận 12

Một trong những lỗi mà người sử dụng thường xuyên mắc phải nhất có lẽ là bật máy tính không lên màn hình. Lỗi này dễ gây ức chế cho người dùng nhất, đặc biệt là những ai không có hiểu biết xử lý, hoặc không rành về kỹ thuật.

Tuy vậy, có nhiều cách để xử lý lỗi bật máy tính không lên màn hình mà bạn không luôn phải vác máy ra trung tâm sửa chữa. Tại sao phải tốn nhiều tiền cho 1 việc mình cũng đều có thể tìm hiểu và làm ngay Tận nơi như thế này nhỉ?

Khác với các lỗi ứng dụng phổ biến khác, lỗi bật máy tính không lên màn hình là một lỗi thường liên quan tới phần cứng của máy. Do đó, bạn sẽ cực kỳ luôn phải biết phương pháp “táy máy” một ít để thực hiện được thể tìm tìm kiếm được nguyên do và giải quyết nó.

1. Tắt máy hoàn toàn bằng nút Power

Tắt máy hoàn toàn bằng nút Power
Tắt máy hoàn toàn bằng nút Power

Tắt máy tận gốc để sửa lỗi bật máy tính không lên màn hình

Nhiều khi Windows bị lỗi không tắt hoàn toàn, do vậy khi hệ thống khởi động lại thì bạn không thấy màn hình bật lên. Do vậy, bạn phải phải tắt máy tận gốc để thử restart lại. Hãy ấn và giữ nút nguồn Power trên thùng máy trong khoảng 7 – 10 giây để tắt máy. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng quạt CPU ngừng chạy, cũng giống thấy đèn hiệu trên thùng CPU cũng tắt luôn.

Chờ khoảng 30 giây, sau đó bấm nút Power để mở lại máy. Thường thì máy sẽ khởi động lại bình thường và màn hình hiển thị như cũ bạn nhé.

2. Kiểm tra dây nối màn hình

Kiểm tra dây nối màn hình

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu dây cắm nối màn hình và máy tính bị lỏng hoặc sút ra thì khi bạn khởi động máy tính lên màn hình sẽ không hiển thị. Cách xử lý cho lỗi bật máy tính không lên màn hình này cực kì đơn giản: bạn chỉ việc kiểm tra lại dây cable xem có vấn đề gì không. Bạn cũng đều có thể rút dây ra và cắm lại, hãy nhớ vặn chặt 2 con ốc cạnh bên đầu nối để cho chắc chắn bạn nhé.

Nếu bạn nối dây chuẩn sẽ nghe tiếng tách nhẹ do màn hình mở lại. Lúc này khởi động lại máy xem màn hình đã hiển thị lại như bình thường chưa nhé.

3. Chỉnh lại khe cắm RAM

Chỉnh lại khe cắm RAM
Chỉnh lại khe cắm RAM

Kiểm tra khe RAM trên máy để fix lỗi bật máy tính không lên màn hình

4. Quạt nguồn quay, xuất hiện đèn báo nguồn nhưng vẫn không lên màn hình

Nếu mắc phải tình huống khi bật máy tính, quạt nguồn vẫn chạy, đèn nguồn vẫn sáng thì trước tiên bạn cần phải kiểm tra xem màn hình máy tính liệu đã có điện. Khi cắm bàn phím cần nhấn chọn phím Numlock để xem máy đã khởi động lại hay chưa? Dây tín hiệu được kết nối từ màn hình đến case máy tính hiện đã được cắm ? –> Nếu màn hình chưa tồn tại điện, hoặc dây tín hiệu lỏng thì bạn cần phải cắm lại dây nguồn.

Trong công đoạn bật nguồn máy tính nếu quạt nguồn quay nhưng vẫn có lỗi máy tính không lên màn hình thì rất cũng cũng có thể có thể là vì mainboard bị shock điện –> Ngay lập tức rút nguồn, mở case và tháo pin ra đợi 2 phút thì lắp lại và khởi động máy lần nữa.

Bạn cần đặc biệt chú trọng khi case máy tính có tiếng kêu tít tít liên tục —> Lúc này bạn phải mở nắp case vệ sinh sạch Ram và cắm lại Ram cho máy. Cuối cùng khởi động lại.

5. Máy hoạt động đèn, nút num lock có thể bật/ tắt

Khi cây máy tính vẫn đang chạy cùng theo đó cũng đều có thể có thể bật tắt đèn num lock mà màn hình vẫn chưa nên thì lúc này bạn cũng cũng có thể có thể có thể kết luận case máy tính bình thường, và lỗi xuất hiện là do màn hình.

Hãy coi lại màn hình có điện hay chưa? Kết hợp bật lại màn hình và công tắc nút nguồn.

Tình huống đèn báo nguồn màn hình không lên thì sẽ xuất hiện 3 khả năng: Dây nguồn, công tắc hoặc màn hình đang bị hỏng. Và để định vị cụ thể thiết bị đang hỏng thì bạn phải phải lấy một dây nguồn khác để cắm thử vào cây nếu khi này màn hình sáng thì bạn phải phải mua dây nguồn mới.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100