Sửa Máy Tính Không Lên Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 1 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Hướng Dẫn 5 Cách Xử Lý Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình

Cách 1: Tắt nguồn máy tính và khởi động lại

Máy tính không lên nguồn có biết bao nguyên do từ dễ dàng đến phức tạp. Một trong số những lý do đó có thể là vì ứng dụng tạo ra và cụ thể là phần mềm Windows. Khi ứng dụng Windows chưa out tận gốc thì hệ thống khởi động lại nên màn hình máy tính không lên. Trường hợp này khá hy hữu nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra.

Để giải quyết hiện tượng màn hình máy tính không lên do nguyên do này rất đơn giản, bạn chỉ cần tắt máy tận gốc bằng phương pháp giữ nút Power 5 – 7 giây cho tới khi máy tắt hẳn không còn dấu hiệu hoạt động của CPU hay đèn sáng. Sau đó bạn đừng vội khởi động lại máy mà hãy cho máy nghỉ 30 giây đến 1 phút rồi bật lên lại xem máy đã chịu lên màn hình chưa nhé.

Cách 2: Kiểm tra và chỉnh lại khe RAM

Khe Ram là lý do thân thuộc làm cho máy tính mắc lỗi không lên màn hình. Nếu máy tính không lên màn hình là vì Ram thì cũng có thể có thể sử dụng nhiều ngày không được bảo hành vệ sinh, làm cho khe Ram bám nhiều bụi bẩn. Hoặc do trong quá trình sử dụng CPU bị va chạm mạnh dẫn đến bị lỏng khe Ram. Lúc đó bạn phải tắt máy tính, rút nguồn điện và tháo lắp bên hông CPU ra. Chú ý vệ sinh Ram và lắp vào chỉnh lại khe Ram cho chắc chắn.

Cách 3: Kiểm tra Cable kết nối màn hình

Một nguyên do nữa cũng cũng có thể làm cho màn hình máy tính không lên đó là dây cable bị lỏng. Cách duy nhất để khắc phục lỗi này là tháo Cable kết nối ra và cắm lại. Cách này thực hiện trên máy tính bàn dễ thao tác hơn trên laptop, chính vì trên laptop bạn cần tháo máy khá nặng nhọc nhưng trên máy bàn thì chỉ cần tháo Cable ra và lắp lại chắc chắn là được.

Cách 4: Thay Card màn hình

Khả năng card màn hình bị hỏng dẫn đến màn hình máy tính không lên là rất nhỏ vì nó rất bền. Tuy nhiên, nếu máy tính hoặc laptop của bạn đã sử dụng trong thời gian dài thì điều đó vẫn cũng đều có thể xảy ra. Nếu quả thật là do nguyên do này thì biện pháp duy đặc biệt là nhờ kỹ thuật viện đến thay card màn hình mới.

Cách 5: Kiểm tra nguồn cấp từ dây cáp

Nếu bạn đã kiểm tra kỹ mà không phải những nguyên nhân ở trên thì nên thử kiểm tra nguồn cung cấp điện từ dây cáp, để đảm bảo màn hình đã được cung cấp điện đầy đủ. Hãy thử bằng phương pháp kiểm tra đèn ở mặt trước hoặc dưới khung bezel của màn hình có màu xanh lá, màu trắng, màu cam…

Nếu không thấy đèn chiếu sáng trên màn hình thì bạn hãy kiểm tra lại ổ cắm xem có lỏng phích hay gì không? Còn nếu dây nguồn nối với màn hình cũng có thể tháo rời, thì nên thay một dây nguồn khác cùng theo với một ổ cắm mới. Nếu mà màn hình vẫn chưa lên thì lỗi không phải do nguồn mà do màn hình. Lúc này bạn chính thức kết luận màn hình máy tính bị lỗi và cần sửa.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/15/sua-may-tinh-khong-len-quan-1-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Sửa Máy Tính Không Lên Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Lưu ý: Nên cắm RAM sang một khe ram khác hoặc thay thế bằng một thanh RAM mới để kiểm tra xem liệu máy có đang bị lỗi.

Với những tình huống RAM đã được thay mà màn hình máy vẫn chưa lên thì có thể nguyên do xuất hiện ở ổ hdd hoặc card,…

Trên này là một số nguyên do và cách khắc phục cho  lỗi máy tính không lên màn hình.   Những cách trên được hơi nhiều người thử áp dụng và đã sửa lỗi thành đạt cho máy tính nên bạn cũng đều có thể tham khảo.

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *