Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Tình huống Xử Lý Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình tại HCM

Riêng đối với lỗi máy tính không lên màn hình khi khởi động có rất nhiều phương pháp để bạn có thể thử khắc phục Tận nơi, bởi theo lỗi này còn có thể tới từ dây cắm hỏng hay hay thậm chí quên cắm điện, phần mềm, phần cứng, Windows, nguồn điện,… Vì vậy, nếu nghĩ ra bất kỳ cách nào thì bạn đều cũng đều có thể thử, nhưng hãy tránh việc tự sửa chữa phần cứng nhé.

Vì nhiều lý do không giống nhau mà máy tính sẽ bị lỗi không lên màn hình. Để giúp người sử dụng có thêm kiến thức cũng như bắt bệnh máy tính không lên màn hình, Incare mời các bạn cùng tìm hiểu 5 cách khắc phục máy tính không lên màn hình trong bài viết dưới đây nhé!

” data-src=”/hinhanh/2021/05/20/09/sua-may-tinh-khong-len-quan-3-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Hướng Dẫn 5 Cách Xử Lý Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình

Cách 1: Tắt nguồn máy tính và khởi động lại

Máy tính không lên nguồn có rất nhiều nguyên nhân từ đơn giản đến phức tạp. Một trong các những nguyên nhân đó có thể là do phần mềm tạo ra và cụ thể là ứng dụng Windows. Khi ứng dụng Windows chưa out tận gốc thì hệ thống khởi động lại nên màn hình máy tính không lên. Trường hợp này khá hy hữu nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra.

Để giải quyết hiện tượng màn hình máy tính không lên do lý do này rất đơn giản, bạn chỉ cần tắt máy hoàn toàn bằng cách giữ nút Power 5 – 7 giây cho tới khi máy tắt hẳn không còn dấu hiệu hoạt động của CPU hay đèn sáng. Sau đó bạn đừng vội khởi động lại máy mà hãy cho máy nghỉ 30 giây đến 1 phút rồi bật lên lại xem máy đã chịu lên màn hình chưa nhé.

Cách 2: Kiểm tra và chỉnh lại khe RAM

Khe Ram là lý do quen thuộc làm cho máy tính mắc lỗi không lên màn hình. Nếu máy tính không lên màn hình là do Ram thì có thể sử dụng lâu ngày không được bảo hành vệ sinh, khiến cho khe Ram bám nhiều bụi bẩn. Hoặc do trong công đoạn sử dụng CPU bị va chạm mạnh dẫn đến bị lỏng khe Ram. Lúc đó bạn cần tắt máy tính, rút nguồn điện và tháo lắp bên hông CPU ra. Chú ý vệ sinh Ram và lắp vào chỉnh lại khe Ram cho chắc chắn.

Cách 3: Kiểm tra Cable kết nối màn hình

Một nguyên do nữa cũng có thể có thể khiến cho màn hình máy tính không lên đó là dây cable bị lỏng. Cách duy nhất để khắc phục lỗi đây là tháo Cable kết nối ra và cắm lại. Cách này thực hành trên máy tính để bàn dễ thao tác hơn trên laptop, chính vì trên laptop bạn phải tháo máy khá nặng nhọc nhưng trên máy bàn thì chỉ cần tháo Cable ra và lắp lại chắc chắn là được.

Cách 4: Thay Card màn hình

Khả năng card màn hình bị hỏng dẫn đến màn hình máy tính không lên là rất nhỏ vì nó rất bền. Tuy nhiên, nếu máy tính hoặc laptop của bạn đã sử dụng trong thời gian dài thì điều ấy vẫn có thể xảy ra. Nếu quả thật là do nguyên nhân này thì biện pháp duy đặc biệt là nhờ kỹ thuật viện đến thay card màn hình mới.

Cách 5: Kiểm tra nguồn cấp từ dây cáp

Nếu bạn đã kiểm tra kỹ mà không phải những lý do phía trên thì nên thử kiểm tra nguồn cung cấp điện từ dây cáp, để đảm bảo màn hình đã được cung cấp điện đầy đủ. Hãy thử bằng phương pháp kiểm tra đèn ở mặt trước hoặc dưới khung bezel của màn hình có màu xanh lá, màu trắng, màu cam…

Nếu không thấy đèn thắp sáng trên màn hình thì bạn hãy kiểm tra lại ổ cắm xem có lỏng phích hay gì không? Còn nếu dây nguồn nối với màn hình có thể tháo rời, thì hãy thay một dây nguồn khác cùng theo với một ổ cắm mới. Nếu mà màn hình vẫn không lên thì lỗi không phải do nguồn mà do màn hình. Lúc này bạn chính thức kết luận màn hình máy tính bị lỗi và cần sửa.

Quạt nguồn quay, xuất hiện đèn báo nguồn nhưng vẫn chưa lên màn hình

Nếu mắc phải trường hợp khi bật máy tính, quạt nguồn vẫn chạy, đèn nguồn vẫn sáng thì trước tiên bạn phải phải kiểm tra xem màn hình máy tính liệu đã có điện. Khi cắm bàn phím cần nhấn chọn phím Numlock để xem máy đã khởi động lại hay chưa?  Dây tín hiệu được kết nối từ màn hình đến case máy tính hiện đã được cắm ? –> Nếu màn hình chưa hiện hữu điện, hoặc dây tín hiệu lỏng thì bạn phải phải cắm lại dây nguồn.

Trong quá trình bật nguồn máy tính nếu quạt nguồn quay nhưng vẫn có  lỗi máy tính không lên màn hình  thì rất cũng đều có thể là vì mainboard bị shock điện –> Ngay tức thì rút nguồn, mở case và tháo pin Cmos ra đợi 2 phút thì lắp lại và khởi động máy lần nữa.

Bạn cần đặc biệt chú trọng khi case máy tính có tiếng kêu tít tít liên tục. —> Lúc này bạn cần mở nắp case vệ sinh sạch Ram và cắm lại Ram cho máy. Cuối cùng khởi động lại.

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.