Sửa Máy Tính Không Lên Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Không Lên Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Không Lên Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Cách xử lý khi bật máy tính bàn không lên TP.HCM

Sửa Máy Tính Không Lên Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bật máy tính không lên màn hình thì nên đọc ngay bài viết sau để biết phương pháp giải quyết tình huống này nhé.

Một trong các lỗi mà người sử dụng đều đều gặp phải nhất có lẽ là bật máy tính không lên màn hình. Lỗi này dễ gây ức chế cho người dùng nhất, nhất là những ai không có kinh nghiệm xử lý, hoặc không rành về kỹ thuật.

Tuy vậy, có nhiều cách để giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình mà bạn chẳng càng phải vác máy ra công ty sửa chữa. Tại sao phải tốn không ít tiền cho một việc mình cũng đều có thể tìm hiểu và làm ngay Tận nơi như thế này nhỉ?

Khác với những lỗi ứng dụng phổ biến khác, lỗi bật máy tính không lên màn hình là một lỗi thường liên quan tới phần cứng của máy. Do đó, bạn sẽ luôn phải biết phương pháp “táy máy” chút ít để xong xuôi được thể tìm được lý do và giải quyết nó.

1. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: tắt máy tận gốc bằng nút Power

Tắt máy hoàn toàn để sửa lỗi bật máy tính không lên màn hình

Nhiều khi Windows bị lỗi không tắt hoàn toàn, do vậy khi hệ thống khởi động lại thì bạn không thấy màn hình bật lên. Do vậy, bạn phải phải tắt máy tận gốc để thử restart lại. Hãy ấn và giữ nút nguồn Power trên thùng máy trong khoảng 7 – 10 giây để tắt máy. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng quạt CPU ngừng chạy, cũng giống thấy đèn hiệu trên thùng CPU cũng tắt luôn.

Chờ khoảng 30 giây, sau đó bấm nút Power để mở lại máy. Thường thì máy sẽ khởi động lại bình thường và màn hình hiển thị như cũ bạn nhé.

2. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: Kiểm tra dây nối màn hình

Kiểm tra dây nối màn hình

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu dây cắm nối màn hình và máy tính bị lỏng hoặc sút ra thì khi bạn khởi động máy tính lên màn hình sẽ không hiển thị. Cách xử lý cho lỗi bật máy tính không lên màn hình này cực kì đơn giản: bạn chỉ việc kiểm tra lại dây cable xem có vấn đề gì không. Bạn có thể rút dây ra và cắm lại, đừng quên vặn chặt 2 con ốc kế bên đầu nối để cho chắc chắn bạn nhé.

Nếu bạn nối dây chuẩn sẽ nghe tiếng tách nhẹ do màn hình mở lại. Lúc này khởi động lại máy xem màn hình đã hiển thị lại như bình thường chưa nhé.

3. Cách giải quyết lỗi bật máy tính không lên màn hình: Chỉnh lại khe cắm RAM

” data-src=”/hinhanh/2021/05/31/09/sua-may-tinh-khong-len-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Không Lên Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

3. Thay Card Màn Hình Để Sửa Lỗi Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Card màn hình là thiết bị rất bền vì thế tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, laptop của bạn sử dụng lâu năm, đều đều sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu nguyên nhân do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi máy tính không lên màn hình là đem tới các trung tâm sửa chữa máy tính, laptop để thay Card màn hình mới.

Máy hoạt động đèn, nút  num lock cũng có thể có thể bật/ tắt

Khi cây máy tính vẫn đang chạy cùng theo kia cũng cũng đều có thể có thể bật tắt đèn num lock mà màn hình vẫn chưa nên thì bây giờ bạn cũng cũng đều có thể có thể kết luận case máy tính bình thường, và lỗi  xuất hiện là vì màn hình.

Hãy xem lại màn hình có điện hay chưa? Kết hợp bật lại màn hình và công tắc nút nguồn.

Tình huống đèn báo nguồn màn hình không lên thì sẽ xuất hiện 3 khả năng: Dây nguồn, công tắc hoặc màn hình đang bị hỏng. Và để định vị cụ thể thiết bị đang hỏng thì bạn luôn phải lấy một dây nguồn khác để cắm thử vào cây nếu lúc này màn hình sáng thì bạn phải phải mua dây nguồn mới.

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính không lên, sửa máy tính không lên quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100