Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


Phần cứng cũng có thể là nguyên nhân khiến máy tính không lên màn hình

Nếu đã thử áp dụng tất cả các cách trên nhưng máy tính vẫn không lên màn hình, rất cũng có thể màn hình, card màn hình hoặc bo mạch chủ bị lỗi. Dưới này là một số biện pháp để khắc phục vấn đề này:

– Thử kết nối màn hình khác với máy tính của bạn:

Thử kết nối màn hình khác với máy tính của bạn. Nếu màn hình khác vẫn lên, cũng đều có thể khẳng định màn hình của bạn hoạt động kém dần và nên thay thế màn hình mới thay vì mang đến các công ty bảo dưỡng, vừa mất tiền nhưng có lúc không hữu hiệu như màn hình mới.

– Thử kết nối màn hình của bạn trên máy tính khác:

Nếu màn hình của bạn vẫn hoạt động bình thường trên máy tính khác, có thể card màn hình là thủ phạm gây nên lỗi. Thử tháo card màn hình rời khỏi máy tính của bạn và cài đặt trên máy tính khác. Nếu nó không hoạt động trên máy tính khác, nhiều khả năng card màn hình bị lỗi và đến lúc cần phải được thay thế.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp

– Lỗi bo mạch chủ:

Nếu màn hình và card màn hình hoạt động bình thường trên máy tính khác, rất có thể bo mạch chủ bị lỗi. Trường hợp này bạn có thể kiểm tra và khắc phục các sự cố trên bo mạch chủ để sửa lỗi máy tính không lên màn hình. Nếu bo mạch chủ bị hỏng, Taimienphi.vn khuyến nghị bạn nên thay thế bo mạch chủ mới để sửa lỗi.

Trên này là những nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục lỗi máy tính không lên màn hình mà Taimienphi.vn biết. Nếu các bạn có những cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình khác thì nên comment ở ngay bên dưới để chúng tôi được biết.

Nói về tắt máy và bật máy tính thì chúng mình cũng xin giới thiệu với những bạn lệnh hẹn giờ tắt máy tính, laptop. Chỉ với một lệnh nhỏ, người dùng có thể hẹn giờ tắt máy tính trên Windows với bất kỳ khoảng thời gian nào. Thủ thuật này phù hợp để sử dụng khi bạn phải treo máy tính để download, cập nhật phần mềm, chơi game trong một thời gian nhất định. Chỉ cần chọn số giây tắt máy với lệnh hẹn giờ tắt máy tính trên Windows thì máy tính của bạn sẽ tự Shutdown vào thời điểm đó

Đây là cách dễ dàng nhất, nhưng cũng không phải là hiếm gặp khi máy tính không lên màn hình. Đơn giản là khi tắt máy laptop, PC của bạn không tận gốc tắt được màn hình. Chính vì thế hãy nhấn nút Power trong khoảng 5 đến 10 giây để máy tính được tắt hoàn toàn. Sau đó nhấn Power để mở lại máy tính của bạn.

Tắt máy hoàn toàn để sửa lỗi bật máy tính không lên màn hình

Nhiều khi Windows bị lỗi không tắt hoàn toàn, do vậy khi hệ thống khởi động lại thì bạn không thấy màn hình bật lên. Do vậy, bạn càng phải tắt máy tận gốc để thử restart lại. Hãy ấn và giữ nút nguồn Power trên thùng máy trong khoảng 7 – 10 giây để tắt máy. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng quạt CPU ngừng chạy, cũng giống thấy đèn hiệu trên thùng CPU cũng tắt luôn.

Chờ khoảng 30 giây, sau đó bấm nút Power để mở lại máy. Thường thì máy sẽ khởi động lại bình thường và màn hình hiển thị như cũ bạn nhé.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp

2. Cách xử lý lỗi bật máy tính không lên màn hình: Kiểm tra dây nối màn hình

Kiểm tra dây nối màn hình

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu dây cắm nối màn hình và máy tính bị lỏng hoặc sút ra thì khi bạn khởi động máy tính lên màn hình sẽ không hiển thị. Cách xử lý cho lỗi bật máy tính không lên màn hình này vô cùng đơn giản: bạn chỉ việc kiểm tra lại dây cable xem có vấn đề gì không. Bạn có thể rút dây ra và cắm lại, đừng quên vặn chặt 2 con ốc bên cạnh đầu nối để cho chắc chắn bạn nhé.

Trường hợp ổ cắm không lỏng, điện vẫn có trong bộ nguồn cung cấp điện thì bạn phải kiểm tra xem máy tính đang dùng có bị hỏng? Trường hợp bộ nguồn hỏng bạn phải phải thay thế bằng  bộ nguồn khác và bật lại máy tính như thông thường.

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính không lên, sửa máy tính không lên quận gò vấp,quận gò vấp

Liên hệ

Rate this post

Contents

0976975100