Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Máy tính bị màn hình đen không vào được win nên làm những gì? Tại Bình Tân

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Lỗi màn hình đen kịt là một trong những lỗi thông dụng nhất, bạn cũng có thể thấy lỗi này thường gặp ở khi khởi động lên, vào được win. Tuy nhiên, chẳng những có tình huống đó, bạn còn có thể gặp ngay lỗi lúc mà khởi động lên, máy tính chỉ có 1 màn hình đen.

Khi khởi động máy tính lên chỉ xuất hiện hiển thị lên một màn hình đen ngòm mà chưa hiện diện những phần mềm xuất hiện? Biểu hiện rõ hơn là máy tính vẫn đang có chạy, quạt và ổ hdd vẫn đang hoạt động, vì bạn đang nghe thấy tiếng ò ò kêu của chúng. Nhiều khi cho dù con trỏ chuột trên màn hình còn xuất hiện nữa…

Tuy nhiên, máy tính lại không thể truy cập vào được đến giao diện các ứng dụng hiển thị của hệ điều hành Windows. Đó là một lỗi có tên máy tính bị màn hình đen không vào được win. Trong bài viết này, Worklap sẽ cùng bạn tham khảo cách để khắc phục lỗi  máy tính bị màn hình đen không vào được win  ngay sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến màn hình máy tính bị đen không vào được Windows

Trước tiên, muốn tìm được cách sửa chính xác, hiệu quả nhất chúng ta cùng tìm hiểu đến nguyên nhân cụ thể, đúng và chính xác mà dẫn đến sự cố này máy tính bị màn hình đen không vào được win là gì?

Lỗi máy tính bị đen màn hình chẳng thể vào win

Máy tính bị nhiễm virus là điều bạn càng phải nghĩ đến trước tiên; bởi nó sẽ được hậu quả dẫn tới máy tính không tự động dung nạp được Windows Explorer nghĩa là không thể vào win.

Trường hợp thứ 2 là do máy tính bị lỗi sau khi dùng tính năng update windows, hoặc trong tình huống một vài máy tính tự động cập nhật (update) và sau đó khi bạn thực hành phép khởi động lại máy tính thì bị lỗi điên dồ này.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/31/07/sua-may-tinh-man-hinh-den-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Một số nguyên do khác là do sử dụng card rời màn hình máy tính và card này đã hỏng hoặc bị thiếu driver gì đó. Tưởng chừng như khó có thể diễn ra nhưng cũng không đơn giản.

Hoặc là nguyên nhân ổ cứng của bạn đang gặp sự cố, có vấn đề nào đó mà không thể truy cập được nội dung bên trong.

Một lý do nữa cũng cũng đều cũng đều có thể gây nên lỗi này đó là tính năng khởi động nhanh (Fast Startup) trên hệ điều hành Windows mới gần đây được nâng cấp. Có 2 trường hợp sau :
– Nếu máy tính của bạn chưa bị lỗi Black Screen of Death, bạn cũng cũng có thể có thể có thể tại công cụ Black Screen Fix và kích hoạt nó rồi khởi động lại hệ thống để né lỗi không dễ chịu này.
– Đối với Windows 7 khi bị lỗi Black Screen of Death (Vista và XP tương tự)
Đôi khi bạn không thể mở trình duyệt Internet Explorer để tìm biện pháp sửa chữa nếu máy tính chạy Windows 7 PC bị lỗi Black Screen of Death. Bạn làm theo một số bước sau để tải và chạy Black Screen Fix sử dụng dòng lệnh (command line).
1. Khởi động lại máy tính của bạn rồi đăng nhập và chờ đón “màn hình đen” xuất hiện.
2. Nhấn tổ hợp phím   CTRL + ALT + DEL   rồi chạy trình quản lý tác vụ (Task Manager).
3. Tại   Task Manager   chọn thẻ Application rồi chọn   New Task
4. Sau đó gõ dòng lệnh :
“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”
5. Nhấn   OK   , trình duyệt của bạn sẽ được kích hoạt và quá trình tải công cụ sẽ có bắt đầu .
6. Khi xuất hiện cửa sổ có nút run, công cụ Black Screen Fix sẽ được tải và chạy tự động để khắc phục lỗi màn hinh đen chết chóc.
7. Khởi động lại máy tính của bạn để lỗi màn hình đen được khắc phục hoàn toàn.

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính màn hình đen, sửa máy tính màn hình đen quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100