Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 2 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số bước cơ bản để sửa lỗi màn hình đen trên máy tính.  Và lần này, chúng ta sẽ tiếp tục với bài viết về cách sửa lỗi màn hình xanh ( Blue Screen Of Death ) vốn khá thông dụng trên Windows.Xuất hiện từ thời Windows XP (hoặc có thể trước đó), cho tới thời của Windows 7 (tức là khoảng thời gian rất dài), lỗi này vẫn đều đều xuất hiển thị trên Windows.

Vâng ! Nếu như bạn đang mắc phải lỗi cực khó chịu này và đó chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chi tiết cho các bạn từng bước cách khắc phục lỗi màn hình đen khi khởi động. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn

” data-src=”/hinhanh/2021/05/20/09/sua-may-tinh-man-hinh-xanh-quan-2-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình xanh

Đó mà lỗi màn hình xanh xuất hiện ngay sau khi màn hình BIOS xong xuôi (nghĩa là chưa vào đến màn hình Windows load, có thanh ngang chạy chạy) thì đến 99% là vì lỗi AHCI trong thiết lập BIOS. Để kiểm tra lại, các bạn vào phần BIOS (nhấn F2, F10, F10, Delete tùy từng hãng máy khi bắt đầu khởi động), và xem trong phần chế độ ổ cứng – SATA Mode đang là IDE hay AHCI

1. Máy tính lỗi xanh màn hình do quá trình khởi động lại:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bị màn hình xanh liên tiếp là do khi bạn tắt máy tính đi không đúng cách hoặc do máy tính tự khởi động lại chứ không phải do mình tắt. Điều này khiến hệ thông không xử lý kịp được nên lỗi màn hình không có chữ bị xanh xuất hiện là điều khó tránh khỏi.

Để khắc phục trong trường hợp này bạn nên tắt chế độ tự động khởi động lại trong hệ thống Windows bằng những bước sau:

–  Bước 1 : Nhấn chuột phải vào  Computer  | Chọn  Properties  | Chọn tab  Advanced system settings .

–  Bước 2 : Nhấn chọn nút  Settings  tại phần  Startup and Recovery  thì bỏ dấu check ở  Automatically restart  đi.

2. Máy tính lỗi màn hình xanh khi vừa khởi động Windows:

Khi bạn đang khởi động máy tính chưa đến thời kì hiện Logo và loading thì màn hình bỗng dưng chuyển xang màu xanh chữ trắng, thì bạn có thể khẳng định được ngay nguyên nhân gây ra lỗi này là do phần cứng. Theo đó, 1 trong 2 thiết bị là ổ cứng và ram đã có vấn đề. Vì thế, bạn cần tiến hành kiểm tra lại ổ hdd và RAM ngay.

Trường hợp bạn chọn sai chuẩn kết nối ổ hdd cũng có thể là nguyên nhân gây máy tính bị lỗi màn hình xanh khi khoi dong khi bạn khởi động. Để khắc phục bạn bạn thực hiện theo các bước sau:

–  Bước 1 : Khởi động lại máy tính và vào màn hình thiết lập Bios bằng cách nhấn nút  Reset  | Nhấn phím F2 hoặc phím Delete để vào Bios (lưu ý đối với máy tính laptop phím chức năng vào Bios có thể là F8 hoặc F10 tùy thuộc vào các dòng máy khác nhau)

–  Bước 2 : Tại màn hình Bios bạn chọn  SATA Configuration , nếu bạn đang để chuẩn là IDE thì chuyển qua chuẩn AHCI hoặc ngược lại.

–  Bước 3 : Nhấn  F10  | Chọn  Yes  và khởi động lại máy

Còn trường hợp nguyên do lỗi màn hình xanh màn hình do RAM, bạn chỉ cần tắt máy đi rồi tháo  RAM vệ sinh sạch sẽ bằng khăn lau hoặc giấy, sau đó cắm lại và khởi động lại máy kiểm tra (Tốt nhất nên cắm RAM vào khe khác để thử xem có bị lỗi nữa không). Trường hợp lỗi không hết, bạn cũng có thể có thể dùng một thanh RAM khác cắm vào rồi thử khởi động máy lên để kiếm tra xem sao.

3. Máy tính bị lỗi xanh màn hình do xung đột hoặc do driver của Windows không chính xác:

Thông thường sau khi cài đặt Windows xong để hệ thống nhận diện và điều khiển được các thiết bị bạn phải cài trình điều khiển Driver cho máy. Thế nhưng, có thể bạn sơ ý cài nhầm hoặc cài thiếu diver cho máy tính mà dẫn tới tình trạng máy tính bị lỗi xanh màn hình. Để khắc phục lỗi này bạn phải sử dụng windowns ở chế độ Safe Mode rồi tiến hành cài driver card màn hình bị lỗi màn hình xanh cho máy tính của bạn.

–  Bước 1 : Khởi động lại máy tính | Nhấn  F8  để sử dụng chế độ Safe Mode

–  Bước 2 : Tải và cài đặt Ccleaner để gỡ bỏ Driver xung đột, bị sai

–  Bước 3 : Tải Driver mới từ trang chủ hãng Mainboard của bạn đang sử dụng về và tiến hành cài đặt Driver cho máy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chương trình nâng cấp và cài đặt Driver tự động như DriverEasy hay DriverPack Solution nếu như bạn không có nhiều am hiểu và công nghệ và máy tính để sửa lỗi màn hình xanh memory management.

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính màn hình xanh, sửa máy tính màn hình xanh quận 2,quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.