Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Máy tính bị xanh màn hình và cách khắc phục bạn luôn phải biết Tại Bình Tân

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh , Máy tính bị xanh màn hình   là lỗi khá thông dụng mà nhiều người sử dụng máy tính gặp phải. Việc máy tính bị xanh màn hình sẽ gây ra những vấn đề rắc rối khiến cho người dùng bị ảnh hưởng.

Dấu hiệu để nhận ra máy tính bị xanh màn hình

Trước khi đi đến cách khắc phục máy tính bị xanh màn hình, chúng tôi sẽ cùng điểm qua dấu hiệu của tình trạng này dưới đây để xem có phải bạn đang mắc phải trạng thái này hay là không nhé.

Dấu hiệu

Lỗi màn hình xanh máy tính là lúc nó xuất hiện ngay sau khi màn hình BIOS kết thúc. Tức là máy tính của bạn chưa vào đến màn hình windows load đâu, màn hình mà có thanh ngang chạy ấy nhé. Nếu là hiện tượng này thì nguyên do là do thiết lập BIOS. Nếu là lỗi này thì bạn vào BIOS, nhấn F2, F10, F10, Delete tùy theo từng hãng máy khi bắt đầu khởi động, sau đó xem trong chế độ ổ cứng SATA Mode đang để IDE hay AHCI. Bạn sẽ chuyển về chế độ AHCI nếu nó đang là IDE là được.

Máy tính bị xanh màn hình do nhiều nguyên do không giống nhau

Cách khắc phục máy tính bị xanh màn hình do các lý do không giống nhau

Có hơi nhiều lỗi làm cho máy tính bị xanh màn hình và bạn phải phải tìm hiểu xem đó là nguyên nhân nào rồi tìm cách để xử lý. Bạn cũng có thể tham khảo ngay những thông tin mà   An Phát   đưa ra dưới đây để khắc phục thử xem sao nhé.

Nguyên nhân do lỗi windows

Lỗi do windows làm cho máy tính bị xanh màn hình thì vô vàn rồi, có thể là do hệ điều hành, lỗi do virus, xung đột driver, ứng dụng không tương thích,… Nếu là lỗi do Windows thì cũng có thể khắc phục theo dưới đây:

” data-src=”/hinhanh/2021/05/31/09/sua-may-tinh-man-hinh-xanh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.” alt=”Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

  • Bạn hãy thực hiện gỡ bỏ các chương trình hay phần mềm gần đây nhất. Sau đó hãy khởi động lại máy vài lần, mở các chương trình cùng 1 lúc xem có còn hiện tượng đó nữa không.
  • Thực hiện xóa khỏi các file trong thư mục temp đi bằng cách: Vào Run ==> gõ temp ==> Enter, sau đó bạn vào thư mục %temp% bằng cách: Vào Run ==> gõ %temo% ==> Enter.
  • Khắc phục tiếp theo bằng phương pháp dùng Ccleaner hoặc sử dụng các phần mềm tựa như như thế để xóa đi các file thừa hay các file rác khỏi hệ thống rồi khởi động lại máy tính của bạn xem sao nhé.

Nguyên nhân do driver card màn hình

Nếu là do lỗi driver màn hình, bạn có thể áp dụng một số những cách khắc phục sau đây:

  • Bạn cần vào Device Manager và kiểm tra xem driver màn hình của bạn có bị mất hay không.
  • Nếu như bị mất driver VGA của bạn bị mất hoặc bị cài nhầm thì mũi tên của hệ thống sẽ hiển thị là standard VGA driver chưa không phải là model hay số hiệu cụ thể.

Nguyên nhân do phần cứng máy tính

Nếu nguyên nhân do phần cứng máy tính làm cho màn hình bị xanh thì bạn có thể xem xét các linh kiện của máy tính như RAM bị bẩn, cable bị lỏng chân,… Đó là những phần cũng có thể có thể khiến cho máy tính bị lỗi màn hình xanh. Bạn cũng đều cũng có thể coi xét để khắc phục xem sao.

Máy tính bị xanh màn hình cũng đều cũng có thể có thể là windows, driver hoặc phần cứng

Nếu như bạn thấy lỗi màn hình xanh chết chóc và windows 7 khởi động lại ngay tức thì và có thể kịp đọc hết được nội dung thì làm như sau: Click chuột phải vào My Computer và tìm phần Properties è Advanced èStartup and Recovery è Settings èSystem failure và bỏ chọn tùy chọn “Automatically restart” è Clicl OK.

Nếu như bạn cũng có thể khởi động lại windows của máy tính, hãy khởi động thử Safe mode rồi làm theo một số hướng dẫn như trên rồi thực hiện khởi động máy tính thêm lần nữa nhé.

Lỗi màn hình xanh chết chóc khiến nhiều người dùng máy tính hoang mang

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính màn hình xanh, sửa máy tính màn hình xanh quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100