Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


Cách khắc phục lỗi màn hình xanh máy tính – Blue Screen Death

Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày, bản thân tôi và hẳn rằng các bạn đã và sẽ gặp phải trạng thái máy tính đang dùng bình thường bỗng nhiên xuất hiện màn hình xanh. Nó làm cho máy tính chẳng thể làm những gì được, ngoài những việc reset để khởi động lại máy tính. Tuy nhiên tình trạng này diễn ra nhiều vậy đây không phải là cách hay vì sẽ thật bất tiện và gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng giống học tập của người dùng máy tính. Trong bài viết này công ty chúng tôi xin đem ra cách khắc phục lỗi màn hình xanh máy tính dưới đây.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp

Phần lớn lỗi màn hình xanh của máy tính xuất hiện chính vì những nguyên do dưới đây:

1. Ổ cứng bị lỗi:

 • Nguyên nhân này rất phổ biến, qua thời gian dài sử dụng, ổ cứng chúng ta sẽ gặp vấn đề về truy xuất dữ liệu. Để kiểm tra ổ hdd rất đơn giản, hãy sử dụng các ứng dụng miễn phí trên Internet kiểm tra trạng thái sức khỏe của ổ cứng và tiến hành sửa chữa hoặc thay mới tránh tình trạng mất dữ liệu.
 • Đơn cử như phần mềm Crystaldiskinfo – một phần mềm kiểm tra ổ cứng toàn diện nhất giúp các bạn kiểm soát được trạng thái ổ hdd của mình.

2. Ram bị lỗi:

 • Nếu bạn đã kiểm tra tình trạng ổ hdd vẫn còn hoạt động tốt nhưng màn hình vẫn hiện thị xanh trên không biết lý do tại sao. Hãy sử dụng phần mềm Memtest để kiểm tra ram còn hoạt động tốt hay không.

3. Lỗi CPU:

 • Nguyên nhân này cũng khá phổ biến, nhất là lúc máy tính đang hoạt động với nhiều tác vụ khác nhau sẽ gây hiện tượng dump xanh màn hình.
 • Nhiệt độ CPU quá nóng cũng khiến máy tính bị màn hình xanh, hãy tiến hành vệ sinh toàn bộ máy tính, thoa keo tản nhiệt mới cho CPU.
 • Hãy thử một Chip CPU khác xem có khắc được lỗi hay không.

4 Lỗi VGA (Carg màn hình rời):

 • Lỗi này cũng có thể xảy ra khi VGA bị lỗi hay hoạt động quá nóng.
 • Thông thường lỗi này xảy ra lúc các bạn chạy phần mềm cần đến đồ họa nặng, bản than chiêc Vga đã có lỗi sẽ kiến máy tính xanh màn hình.
 • Vệ sinh lại Card màn hình và thoa keo tản nhiệt (cũng giống như thoa keo tản nhiệt cho CPU)
 • Hãy thử tháo Vga và chạy trên mainboard (Vga onboard)

5. Lỗi Windows:

 • Khi đã chắc chắn các thiết bị khác hoạt động bình thường thì nên tiến hành cài lại hệ điều hành.
 • Hãy nhớ backup dữ liệu trước lúc cài đặt để né các sự cố đáng tiếc về dữ liệu của mình.

Trên này là vài cách dễ dàng mà các bạn cũng có thể có thể tự Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc chẳng thể tự khắc phục được tình trạng này   để được các kỹ thuật viên của chúng tôi tham mưu và hướng dẫn tận tình. Đặc biệt chúng tôi có KTV tới Tại nhà để trợ giúp theo nhu cầu của quý khách hàng.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp

Nguyên nhân do lỗi windows

Lỗi do windows khiến cho máy tính bị xanh màn hình thì vô vàn rồi, có thể là vì hệ điều hành, lỗi do virus, xung đột driver, phần mềm không tương thích,… Nếu là lỗi do Windows thì cũng đều có thể khắc phục theo dưới đây:

 • Bạn hãy thực hành gỡ bỏ các chương trình hay ứng dụng gần đây nhất. Sau đó hãy khởi động lại máy vài lần, mở các chương trình cùng 1 khi xem có còn hiện tượng đó nữa không.
 • Thực hiện xóa khỏi các file trong thư mục temp đi bằng cách: Vào Run ==> gõ temp ==> Enter, sau đó bạn vào thư mục %temp% bằng cách: Vào Run ==> gõ %temo% ==> Enter.
 • Khắc phục tiếp theo bằng phương pháp sử dụng Ccleaner hoặc sử dụng các phần mềm tương tự như thế để xóa đi các file thừa hay các file rác khỏi hệ thống rồi khởi động lại máy tính của bạn xem sao nhé.

Nguyên nhân do driver card màn hình

Nếu là do lỗi driver màn hình, bạn có thể áp dụng một số những cách khắc phục sau đây:

 • Bạn cần vào Device Manager và kiểm tra xem driver màn hình của bạn có bị mất hay không.
 • Nếu như bị mất driver VGA của bạn bị mất hoặc bị cài nhầm thì mũi tên của hệ thống sẽ hiển thị là standard VGA driver chưa không cần là model hay số hiệu cụ thể.

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính màn hình xanh, sửa máy tính màn hình xanh quận gò vấp,quận gò vấp

Liên hệ

 

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100