Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 12
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Nhiễm Virus Quận 12

Nguyên Nhân Máy Tính Nhiễm Virus

1. Các Pop-up quảng cáo (adware) và điều phối của trình duyệt

Có thể không ít lần khi bạn vào một link nào đó trên trình duyệt thì bỗng nhiên xuất hiện một vài hoặc hàng loạt các bảng quảng cáo như thế này. Đây là những pop-up của trình duyệt thường dùng để làm đăng quảng cáo. Tuy vậy, không phải các quảng cáo nào cũng có thể có khả năng lây nhiễm những ứng dụng độc hại nhưng vẫn vẫn hiện diện đâu đó những đường dẫn “dụ dỗ” bạn đến những trang web xấu và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm Virus khá cao.

2. Malware, Trojan đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân

Vẫn luôn tiềm ẩn những nguy cơ “nằm vùng” của những phần mềm độc hại

Lẫn trốn nơi nào đó trong cái máy tính của bạn cũng có thể có thể là một con Trojan tưởng như vô hại nhưng cũng đều cũng có thể gây nên những tổn thất rất lớn. Ví dụ: bạn vào một trang web thanh toán bằng thẻ ngân hàng, lúc đó Trojan đang “nằm vùng” hoạt động và điều phối trang web của bạn đến một trang web “giả danh” tương tự, nếu bạn nhập vào tin tức tài khoản và thông tin cá nhân tại đó thì thiệt hại của bạn sẽ là không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, tùy vào mục đích của kẻ tiến công mà Malware sẽ thực thi công việc như: đánh cắp những dữ liệu quan trọng, hình ảnh, mật khẩu v.v…

3. Những bài viết lạ, những tin nhắn tự động trên các mạng xã hội

Tự động nhắn tin qua mạng xã hội Facebook

Hiện nay biết bao người dùng mạng xã hội nên đây là một môi trường khá tốt để phát tán Virus. Khi bị nhiễm loại Virus này nó sẽ tự động post status hoặc gửi lời nhắn cho các người bạn bằng danh tín của chính người bị nhiễm. Nếu vô tình click vào những link này thì bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Ngoài ra, chúng cũng đều có thể tự động gửi những email spam cho bạn bè của bạn mà bạn không hề hay biết.

4. Bất ngờ mang ra những cảnh báo đáng sợ và yêu cầu bạn trả tiền

Cảnh báo “giả danh” để “moi tiền” nạn nhân

Bỗng dưng bạn thu được thông báo mạo danh rằng “máy tính của bạn đã bị khóa” và đòi hỏi bạn trả phí để mở khóa. Đây là một chiêu trò khá táo tợn của hacker buộc bạn phải chi tiền, nhưng thậm chí bạn chi tiền cho chúng thì chưa chắc máy tính của bạn cũng đều cũng đều có thể tái khởi động được bình thường.

5. Xuất hiện những thông báo thất thường

Những thông báo thất thường – triệu chứng của virus

Khi vô tình xuất hiện những thông báo hệ thống bất thông thường bạn cũng cũng có thể có thể nghi ngờ máy tính của mình đã nhiễm Virus. Những loại Virus này còn có thể chống lại bạn như không cho phép vào Task Manager hay Registry và nhờ vào chỗ này bạn sẽ không tìm thấy chúng để xóa chúng đi. Nhưng bạn có thể vào Safe Mode của Window để loại bỏ chúng 1 cách dễ dàng.

Nếu phát hiện virus trong công đoạn quét

  • Một biện pháp chống virus tốt nhất sẽ được gửi đến bạn nếu trong công đoạn quét thấy xuất hiện virus, kế bên kia là một vài tùy chọn để xử lý với các đối tượng bị tiêm nhiễm.
  • Trong đại đa số các trường hợp, các máy tính cá nhân thường thường bị tiêm nhiễm bởi worm, các chương trình Trojan hoặc virus. Trong đa số các trường hợp như vậy, dữ liệu bị mất cũng đều có thể có thể đều được khôi phục thành công.
  • Một biện pháp chống virus có ích sẽ cung cấp tùy chọn giúp tẩy uế các đối tượng bị tiêm nhiễm, cánh ly các đối tương bị tiêm nhiễm, xóa worms và Trojans. Một báo cáo sẽ xuất hiện cung cấp tên của các ứng dụng mã độc đã bị phát hiện trong máy tính của bạn.
  • Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể cần đến một tiện ích đặc biệt để Phục Hồi Dữ Liệu đã trở nên lỗi. Hãy ghé thăm các website của các hãng ứng dụng chống virus, kiếm tìm thêm các tin tức về virus, Trojan hoặc worm đã tiêm nhiễm vào máy tính của bạn. download bất cứ tiện ích đặc biệt nào nếu có thể.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)
0976975100