Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


Nguyên nhân nào khiến màn hình máy tính bị vỡ?

Việc màn hình máy tính bị bể phần lớn là do những nhân tố vật lý như bị va đập, rơi thường hay bị những vật nặng đè lên thường xuyên làm cho máy tính xuất hiện đường rạn trên bề mặt của màn hình.

Ngoài ra, độ nóng của môi trường cũng một phần ảnh hưởng đến màn hình laptop. Khi bạn hoạt động trong môi trường nhiêt độ quá nóng hoặc quá lạnh cũng sẽ khiên hằn trong người khó chịu.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp

Vỡ bên trong hay bên ngoài hiểm nguy hơn?

Màn hình laptop bị bể bên trong cho biết màn hình đã bị tác động lực cực mạnh không chỉ nứt vỡ mặt kính bên ngoài mà còn tác động đến cả lớp hiển thị bên trong.

Nếu màn hình chỉ vỡ mặt kính bên ngoài, bạn cũng có thể tạm thời “sống chung” với vết nứt đó cho đến khi bạn có đủ tiền để thay màn hình mới.

Còn nếu vỡ bên trong thì hiển thị màn hình đã trở nên tác động, nó sẽ gây nên các hiện tượng như sọc, mất màu, vết đen ở khu vực bị nứt vỡ và dần dần loang ra toàn màn hình.

Lúc này, bạn chẳng thể tiếp tục sử dụng laptop, máy tính mà sẽ cần một màn hình khác. Chính vì vậy màn hình vỡ bên trong là cực kỳ nguy hiểm

Hậu quả khi Máy Tính Bị Rơi Vỡ

Máy Tính bị rơi thường hay bị va đập mạnh đều sẽ gây ảnh hưởng đến phần cứng của máy. Cho dù lực tác động là ít hay nhiều. Các tình huống hỏng phần cứng do rơi máy hoặc bị va đập mạnh thường gặp đó là vỡ màn hình, sốc ổ cứng, gãy bản lề, ổ đĩa bị kẹt, lệch nút cứng hoặc vỡ, nứt vỏ máy. Đây đều là các lỗi có thể thay thế, sửa chữa được.

Những lỗi kể trên đều là các lỗi thường gặp nhất, tuy vậy cũng cũng đều có thể có thể có nhiều tình huống ít gặp hơn mà bạn cần chú ý. Ví dụ khi rơi máy ở độ to lớn (trên 1 m) và bị văng pin ra ngoài thì bạn nên kiểm tra kĩ chân sạc cũng như khu vực tiếp xúc giữa pin và máy. Bởi cũng cũng có thể có thể máy sẽ bị hỏng chân sạc hoặc hỏng khu vực tiếp xúc pin. Hay máy sẽ bị cong main, hỏng RAM, hoạt động chấp chới không tìm ra nguyên nhân trực tiếp.

Với tình huống khi máy bị rơi máy ở độ cao từ 60-70cm nhưng phần tiếp xúc đất là màn hình máy (rơi ngược) thì bạn phải coi xét kỹ màn hình, nếu có dấu hiệu loang màu thì cần đem đến các địa điểm sửa chữa tin cậy như An Phát để nhanh chóng thay mới. Chúng tôi có dịch vụ thay thế, sửa chữa nhanh chóng chỉ trong 20-30 phút, khách hàng cũng có thể theo dõi toàn bộ qui trình đó.

Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp

Dịch vụ Sửa máy tính Quận Gò Vấp đang có mức giá thay màn hình laptop chính hãng rất phải chăng, linh kiện đảm bảo chính hãng. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, tình trạng màn hình máy tính bị vỡ sẽ được mau chóng giải quyết.

Bài viết Sửa Máy Tính Rơi Vỡ Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính rơi vỡ, sửa máy tính rơi vỡ quận gò vấp,quận gò vấp

Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100