Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Cách Sửa Lý Khi Máy Tính Bị Vô Nước tại Bình Tân

Phòng ngừa laptop bị dính nước:

Biện pháp phòng ngừa laptop bị dính nước dễ nhất và hiệu quả nhất là để laptop tránh xa mọi thứ các thể loại chất lỏng như nước, cà phê, trà,….

Nhưng vào mùa mưa, khó tránh khỏi những lúc laptop bị dính nước bất ngờ, ngoài ý muốn. Vì vậy tuyệt đối giữ cho laptop khỏi bị dính nước là tốt nhất.

Khi lỡ để laptop bị dính nước, tốt nhất, bạn nên luôn phải mang đến các công ty bảo hành, sửa laptop bị nước gần nhất và sớm nhất.

Trước khi sửa laptop bị nước, phương pháp sơ cứu khẩn cấp laptop bị dính nước là rất quan trọng. Sau này là một một số phương pháp bạn phải làm ngay khi máy tính bị dính nước:

Bạn cần tĩnh tâm và làm theo các bước sau đây càng nhanh càng tốt để hy vọng cứu vãn chiếc laptop bị dính nước khỏi bị hư hại:

1. Tắt máy: Mối tai hại lớn số 1 cho máy chính là chập mạch, và sự điện phân này sẽ xảy ra ngay toàn nước chạm với những mạch điện. Do vậy, bạn cần nhanh chóng cắt nguồn điện cấp vào và tháo pin rời khỏi máy. Có hai tình huống: laptop của bạn đang chạy bằng nguồn điện cắm ngoài, hay từ pin.

* Trường hợp thứ nhất: Laptop đang chạy bằng pin và dây nguồn không cắm vào ổ điện.

– Nếu thấy máy có gì bất ổn, lập tức tắt máy bằng cách thức nhấn và giữ nút nguồn Power, hoặc là tháo pin ra ngay cả đấy luôn.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/31/04/sua-may-tinh-vao-nuoc-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

* Trường hợp thứ hai: Nếu máy được kết nối nguồn ngoài, bạn không để tay dính nước, không được chạm vào bất kỳ vật kim loại nào, chọn chỗ nào khô ráo, sau đó đút một tay vào trong túi, còn tay kia ngay lập tức rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm. Kế tiếp, tháo cục pin ra theo phương pháp trên.

2. Lật ngược máy lại ngay: để ngăn ngừa nước tiếp tục chảy, hoặc thấm sâu hơn vào bên trong máy.

3. Lau chùi ngay chỗ nào trên máy bị dính nước mà bạn cũng đều cũng có thể chùi được. Sử dụng khăn giấy, hoặc vải trơn không xơ, hút được nước.

4. Kiểm tra lại bàn phím: Nếu laptop có bàn phím được thiết kế bảo quản các linh kiện bên trong khỏi bị dính nước thì cũng đừng bỏ qua bước này:

+ Đổ cho nước chảy ra hết khỏi miếng dán bảo quản bàn phím.

+ Tháo rời và chùi rất sạch bàn phím.

5. Chùi sạch chỗ nào còn dính nước: Những chỗ đó cũng đều có thể là màn hình, các phím trên bàn phím, và các nút bấm. Dùng một miếng vải mềm, sạch, không xơ, và nhúng hơi ướt chút ít để chùi. Nếu thấy cục pin hay adaptor cũng bị dính nước, bạn cũng phải lau khô ngay.

6. Tháo rời thiết bị di động rời khỏi máy: như chuột, ổ flash, ổ cứng gắn ngoài thông qua cổng USB, hoặc các thiết bị nối qua cổng Serial,….

7. Khử tĩnh điện cho thân thể: Đeo vòng khử tĩnh điện, hoặc cho thân thể tiếp đất (để chân xuống nền đất)để khử tĩnh điện.

8. Tháo vỏ máy ra: Vì đa số các thức uống đều chứa các dòng hóa chất cũng có thể bào mòn các bo mạch bên trong, nên nếu chẳng thể lau chùi được hết từ bên ngoài, chúng ta buộc lòng phải tháo luôn cả vỏ máy ra để lau hết bằng được bên trong.

+ Nếu bạn không có gan hoặc ngại tháo rời các linh kiện bên trong ra thì hãy đem ngay ra trung tâm sửa chữa laptop, hoặc nhờ ai đó có khả năng tháo lắp laptop.+ Tháo ổ hdd ra khỏi máy để bảo quản dữ liệu. Tháo cả ổ quang(CD/DVD) ra luôn.

+ Tháo rời thanh RAM và các loại card khác ra khỏi máy.

9. Chùi đi vón cục khô: Dùng bàn chải đánh răng hoặc miếng vải mềm, sạch, không xơ, nhẹ dịu đánh tẩy đi các vón cục khô tạo nên là các loại chất lỏng như cô-ca hay cà phê, rồi thổi bay chúng đi bằng khí nén, hoặc dùng máy hút bụi (điều chỉnh tốc độ để cho ra lực hút vừa phải).

10. Tẩy vết bẩn bằng nước: Ngoài nước, nếu bạn làm đổ bất kỳ chất lỏng gì lên laptop thì vấn đề tẩy rửa các vết khô bám bằng nước sẽ là qui trình đầy “kịch tính” nhất. Có một số phương pháp để tẩy rửa tùy thuộc vào loại chất lỏng và mức độ rủi ro mà bạn cũng đều có thể chấp nhận được:

+ Cần biết loại chất lỏng nào đã đổ lên và ngấm vào máy, rồi quyết định nên dùng loại dung dịch có tính hòa tan trong nước, hay là hóa dầu. Với trường hợp đầu tiên, loại nước khử i-on sẽ tẩy tốt. Nếu vết bẩn là chất dầu nhờn, trước mắt bạn rửa bằng cồn biến tính, sau đó rửa lại bằng nước khử i-on.

11. Làm khô: Phải để toàn bộ các linh kiện em tẩy rửa được khô hoàn toàn trước khi gắn chúng vào máy trở lại. Cách thức để làm khô cũng khác nhau:

+ Phơi khô tự nhiên: Kê máy cao lên cách khỏi nền, để khí cũng có thể có thể lưu thông vào và bao quanh toàn bộ chiếc máy. Để máy tự khô từ 24 đến 48 giờ.

Bài viết Sửa Máy Tính Vào Nước Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa máy tính vào nước, sửa máy tính vào nước quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100