Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Nguyên lý hoạt động của nguồn AT

Bộ nguồn có 3 mạch chính là :

+ Mạch chỉnh lưu có nhiệm vụ đổi điện áp AC 220V đầu vào thành DC 300V cung cấp cho nguồn cấp trước và nguồn chính .

+ Nguồn cấp trước có trọng trách cung cấp điện áp 5V STB cho IC Chipset quản lý nguồn trên Mainboard và cung cấp 12V nuôi IC tạo dao động cho nguồn chính hoạt động (nguồn cấp trước hoạt động liên tục khi ta cắm điện)

+ Nguồn chính có trọng trách cung cấp các điện áp cho Mainboard, các ổ đĩa cứng, đĩa mềm, đĩa CD Rom .. nguồn chính chỉ hoạt động khí có lệnh PS_ON điều khiển từ Mainboard.

1.1 – Mạch chỉnh lưu

Nhiệm vụ của mạch chỉnh lưu là đổi điện áp AC thành điện áp DC cung cấp cho nguồn cấp trước và nguồn xung hoạt động.

Sơ đồ mạch như sau :

Nguồn ATX sử dụng mạch chỉnh lưu có 2 tụ lọc mắc nối tiếp để tạo nên điện áp thăng bằng ở điển giữa.

+ Công tắc SW1 là công tắc chuyển điện 110V/220V sắp xếp ở ngoài khi ta gạt sang nấc 110V là lúc công tắc đóng => khi đó điện áp DC sẽ được nhân 2, tức là ta vẫn nhận được 300V DC

+ Trong tình huống ta cắm 220V mà ta gạt sang nấc 110V thì nguồn sẽ nhân 2 điện áp 220V AC và kết quả là ta thu được 600V DC => khi đấy các tụ lọc nguồn sẽ bị nổ và chết các đèn công suất.

1.2 – Nguồn cấp trước 

” data-src=”/hinhanh/2021/06/02/01/sua-nguon-may-vi-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

+ Nhiệm vụ của nguồn cấp trước là cung cấp điện áp 5V STB cho IC quản lý nguồn trên Mainboard và cung cấp 12V cho IC dao động của nguồn chính .

+ Sơ đồ mạch như sau :

R1 là điện trở mồi để tạo dao động

R2 và C3 là điện trở và tụ hồi tiếp để duy trì dao động

D5, C4 và Dz là mạch hồi tiếp để ổn định điện áp ra

Q1 là đèn công suất.

1.3 – Nguồn chính 

+ Nhiệm vụ : Nguồn chính có nhiệm vụ cung cấp các mức điện áp cho Main

– Q1 và Q2 là hai đèn công suất, hai đèn này đuợc mắc đẩy kéo,trong 1 thời lăn tay có một đèn dẫn đèn kia tắt do sự điều khiển của xung dao động .

– OSC là IC tạo dao động, nguồn Vcc cho IC này là 12V do nguồn cấp trước cung cấp, IC này hoạt động khi có lệnh P.ON= 0V , khi IC hoạt động sẽ tạo ra dao động dạng xung ở hai chân 1, 2 và đã được khuếch đại qua hai đèn Q3 và Q4 sau đó ghép qua biến áp đảo pha sang điều khiển hai đèn công suất hoạt động .

– Biến áp chính : Cuộn sơ cấp được đấu từ điểm giữa hai đèn công suất và điểm giữa hai tụ lọc nguồn chính => điện áp thứ cấp được chỉnh lưu thành các mức điện áp +12V, +5V, +3,3V, -12V, -5V => cung cấp cho Mainboard và các ổ đĩa hoạt động .

– Chân PG là điện áp bảo vệ Mainboard , khi nguồn bình thường thì điện áp PG > 3V, khi nguồn ra sai => điện áp PG cũng đều có thể bị mất, => Mainboard sẽ căn cứ vào điện áp PG để điều khiển cho phép Mainboard hoạt động hay không, nếu điện áp PG < 3V thì Mainboard sẽ không hoạt động mặc dù các điện áp khác vẫn có  đủ.Bạn cũng đều cũng có thể có thể sử dụng thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng để được các bảo hành ưu đã tốt nhất của chúng tôi. Những lỗi mà nhân viên kiểm tra đánh giá là những lỗi đơn giản khách hàng cũng đều có thể sửa chữa thì chúng tôi chịu trách nhiệm tham mưu miễn phí và hướng dẫ cụ thể để khách hàng về nhà thực hiên, tuy nhiên một số khách hàng không thích làm hoặc thấy khó quá chẳng thể hoàn thành được thì chúng tôi sẽ sửa chữa thay với tầm giá giảm giá nhất có thể. Bạn chẳng thể nào cũng có thể có thể thoát khỏi đôi lúc máy dính phải những lỗi khá là nặng, vì vậy chỉ mấy tiếng chẳng thể nào cũng có thể xử lý được hết vấn đề, chúng mình cũng cũng có thể có thể có thể giúp bạn xử lý vấn đền với thời gian hẹn sau 1 đến hai ngày. Ngay khi sửa chữa xong khách hàng được quyền vận hành trược một lượt trước khi nhận máy về sử dụng, không phát giác ra mất cứ một lỗi nào nữa thì chúng tôi mới phải trả nhận tiền từ khách hàng. Mỗi một khách hàng khi sửa chữa song chúng tôi đều có ghi rõ ngày sửa chữa và thời gian bảo hành theo quy chế của của hàng vào tờ giấy hóa đơ , khi gặp vấn đề về máy bạn cũng đều cũng có thể mang hóa đơn đến để chúng tôi thực hiện bảo hành máy móc cho bạn. Nhưng không phải bất kể máy nào đến cũng đều có khả năng sửa chữa đôi khi nguồn đồng bộ đã chết hoàn toàn khi đó đơn vị chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bộ nguồn đồng bộ mới, có chất lượng hơn đặc biệt công nghệ lại tối tân hơn biết bao sửa dụng thời gian lâu hơn.

Bài viết Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa nguồn máy vi tính, sửa nguồn máy vi tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0908908442