Thủ Thuật Windows 8

Doanh nghiệp Tin Học An Phát tương trợ tôn tạo máy tính ví như .Bạn phải đối mặt sở hữu khủng hoảng Windows, phần cứng, phần mềm, mạng, Internet hay vật dụng di động ư? Sau đây là một số phương pháp để khắc phục mau chóng.( xem thêm tại dịch vụ sửa máy tính Tận nơi quận 2)

Tránh màn hình mật khẩu của Windows 8

Sau 3 phút: Nếu bạn là người duy nhất đã từng sử dụng chiếc Laptop  chạy Windows 8 đặt trên (hoặc dưới) bàn làm việc, đừng lãng phí thời gian nhập mật khẩu cho hệ thống Windows 8 này mỗi khi bạn bắt đầu một phiên làm việc.
Để làm điều đó, đăng nhập vào Windows 8 > nhấn tổ hợp phím Windows-X > chọn Command Prompt (Admin) từ menu ở góc dưới bên trái của màn hình > gõ control userpasswords2 > nhấn Enter. Trong menu User Accounts vừa xuất hiện, bỏ chọn Users must enter a user name and password to use this computer. Nhấn OK > cung cấp mật khẩu của bạn (2 lần) cho Windows > khởi động lại PC. Từ giờ, bạn sẽ không lãng phí thời gian nhập mật khẩu nữa(Xem thêm tại Công Ty Sửa chữa Laptop Tận nơi quận 2 Giá Tốt )

Để Laptop  gia đình an toàn với trẻ em

Chỉ 4 phút: Với hệ thống Windows 8 Family Safety, bạn có thể hạn chế chỉ cho con cái truy cập vào các website phù hợp lứa tuổi, ngăn chặn/cho phép các trang web cụ thể khi cần thiết. Bạn có thể áp đặt giới hạn thời gian, khóa PC trong những giờ bạn đang làm việc, không có nhà để giám sát. Bạn cũng có thể kiểm soát những game, ứng dụng mà con của bạn có thể chơi và mua.( Chi tiết tại Công Ty sửa máy tính Tại nhà quận 2 )
Đầu tiên, thiết lập tài khoản cho con bạn bằng cách dùng chuột mở charm bar (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows-C) > điều hướng đến Change PC settings > Users > Add a user. Nếu con đã có tài khoản Microsoft (giả sử là Xbox Live), bạn có thể nhập tài khoản đó. Nếu không, hãy đăng ký tài khoản mới. Nếu chỉ có con bạn sử dụng chiếc PC đang cài đặt, bạn có thể đăng nhập không cần tài khoản Microsoft > chạm vào Local account > tích vào ô Is this a child’s account? > nhấn Finish. Bây giờ, bạn có thể sử dụng Windows 8 để thiết lập giới hạn thời gian con mình dùng máy tính, các ứng dụng có thể truy cập, và nhiều tùy chọn bảo mật khác.
Một khi đã hoàn thành cài đặt này, bạn sẽ có thể giữ những tab con bạn truy cập hoạt động từ máy tính này hoặc từ Laptop của riêng bạn.

Chúng tôi còn hỗ trợ thêm lắp đặt Camera (Công Ty lắp đặt camera quan sát quận 2 Giá Tốt

Ngăn không cho các ứng dụng Metro tự khởi động

Trong 2 phút: Windows 8 cung cấp một loạt ứng dụng tiện ích cài đặt sẵn (Windows 8 Music, Windows 8 Photos và Windows 8 Reader). Nhưng các ứng dụng này kém hơn so với những ứng dụng desktop miễn phí có cùng chức năng như Adobe Reader, VLC Media Player. Bạn có thể thích sử dụng tiện ích Windows Preview mặc định để xem nhanh hình ảnh trên desktop, thay vì nạp ứng dụng Windows 8.( xem thêm chi tiết tại Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà quận 2 Giá Tốt )

  • dich vu cai win quan 2
  • Cài win Tận nơi quận 2
    Để chỉ định lại chương trình mặc định mà PC sử dụng để mở các loại tập tin thông thường, nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái của desktop để mở Control Panel, sau đó điều hướng đến Programs > Default Programs > Set your default programs (hoặc tìm kiếm Default programs trong màn hình Start). Menu Set Default Programs hiển thị danh sách tất cả chương trình desktop đã cài đặt, bạn có thể cuộn xuống > chỉ định ứng dụng yêu thích để hoạt động như chương trình mặc định khi bạn mở các loại tập tin cụ thể – ví dụ, thiết lập để Windows Preview tự động mở các tập tin hình ảnh, hoặc sử dụng Windows Media Player để mở các tập tin video thay vì ứng dụng Video của Windows 8.

 

 

BIên soạn:Nguyễn Tuấn Dũng

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100