Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tận nơi

Website suamaytinhtainhagiare.com Tin Học An Phát Với Nội Dung: Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tận nơi:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch Vụ Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tận nơi

Giá sửa chữa lỗi bản in mờ, chữa không nét không đậm: 80.000 vnđ – 100.000 vnđ

Sửa máy in ngay Tận nơi giá rẻ nhất Hcm

Máy in của bạn đang gặp nhiều lỗi không in được hay những dùng đã lâu bị hư hỏng mà bạn không thể tự  sửa chữa máy in  và khắc phục được  cần tìm về sự giúp đỡ của các đơn vị sửa máy in, hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn top những thông tin liên quan đến những kinh nghiệm  sửa máy in ở Tận nơi giá rẻ hợp lý Hcm.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/02/trung-tam-sua-chua-loi-ban-in-mo-chu-khong-net-va-khong-dam-tan-noi-1.jpg” alt=”Cách kết nối máy in với máy Windows”>

Sửa chữa máy in các lỗi thường gặp

 • Kẹt giấy máy in, máy in không hoạt động…
 •  Bản in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng.
 • Khắc phục sự cố máy in không vô điện. Máy in kêu to.
 •  Máy in vô điện chớp đèn không in được.
 • Sua may in bị chập cháy mạch điện nghe mùi khét.
 •  Sua may in máy không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào.
 •  Sua may in ra sai màu, thiếu màu, bản máy in không đẹp.
 •  Sua may in, in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng …
 • Cung cấp những linh kiện máy in mới chính hãng.
 • Cung cấp máy in cũ với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về những lỗi cơ bản của máy in.
 • Bơm Mực máy in ngay Tận nơi .

Bảng báo giá sửa thay thế linh kiện máy in chính hãng

Bảng báo giá Bơm Mực máy in

Hãng Mực in thường ( Mực đen ) Mực máy in màu
Bơm Mực in Canon 75000 – 100000 160000 – 280000
Bơm Mực máy in HP 80000 – 120000 160000 – 280000
Bơm Mực máy in Brother 120000 – 180000 Liên Hệ
Bơm Mực in Samsung 120000 – 170000 Liên Hệ
Bơm Mực máy in Xerox 120000 – 170000 Liên Hệ

Sửa máy in Tận nơi chỉ dẫn sửa chữa cơ bản

Lỗi bản in có 1 vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống

Máy in của bạn nếu xảy ra ra lỗi có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống có thể là vì hai nguyên nhân. Do gạt mực bị cô lưu lại rồi bám chặt, để giải quyết thì bạn phải phải vệ sinh thật sạch gạt mực. Bên cạnh kia cũng đều có thể là vì gạt mực bị xước, sứt vì đã sử dụng quá lâu, để khắc phục thì bạn nên thay gạt mực mới.
Lỗi bản in có các chấm nhỏ hoặc vệt đen to đậm ngang bản in.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/02/trung-tam-sua-chua-loi-ban-in-mo-chu-khong-net-va-khong-dam-tan-noi-2.jpg” alt=”Lỗi bản in có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống”>

Trường hợp này xảy ra khi trục cao su của máy in bị hỏng hoặc trống bị sứt do in lâu ngày. Để sửa chữa thì bạn có thể thay trống in hoặc trục cao su để máy in in mực đều hơn.

Máy in lúc in các địa thế không đều, tạo khoảng trống giữa

Nhiều người thường thường bị lầm lẫn máy in bị như thế này là vì hết mực, nhưng sự thực là vì trống mực của máy in đã biết thành hư. Trống mực hư dẫn đến hiện tượng bản in vị trí in đậm, nhạt không được đều màu, thậm chí là không in ra mực.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/02/trung-tam-sua-chua-loi-ban-in-mo-chu-khong-net-va-khong-dam-tan-noi-3.jpg” alt=”Máy in khi in các vị trí không đều, tạo khoảng trống giữa”>

Lỗi bản in có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống

Để sửa chữa lỗi này thì bạn chỉ cần thay trống mực là xong, vô cùng dễ dàng và dễ làm.

Bản in đen, lem nhem từ trên xuống dưới

Lỗi này diễn ra khi ngăn mực thải bị đầy nên tràn ra cả bản in. Để khắc phục thì bạn chỉ cần tháo hộp mực ra và đổ hết mực thải đi là được. Nên chú trọng là phải đổ thêm mực mới ngay sau đó, nếu không ống mực sẽ hết và chỉ in được 3-5 trang giấy.

Một lý do khác nữa dẫn đến lỗi trên của máy in là vì việc Bơm Mực in không muốn hợp. Chính vì thế, mà ngay từ đầu bạn nên lựa chọn những loại mực in thích hợp với dòng máy in để không xảy ra trạng thái trên.

Bản in trắng toàn bộ

Khi máy in in ra những bản in trắng toàn bộ thì lý do duy nhất gây nên tình trạng trên là vì lỗi trục từ gây ra. Có thể lò xo ở đầu trục từ bị gãy một nửa gây ra lệch vòng quay hoặc biến dạng một nửa. Để tìm hiểu lý do chuẩn xác thì bạn cần phải tháo hộp mực ra để kiểm tra lò xo, nếu phát giác thấy lệch hay méo thì càng phải uốn nắn lại lò xo. Còn không may bị gãy đôi chẳng thể hàn lại được thì phải mua trục mới.

Lỗi bản in mờ, chữ không nét và không đậm

Những lý do gây ra lỗi máy in trên:

 • Gương phản xạ của máy in bị mờ do bám bụi hoặc hơi nước.
 • Thay Mực in không phù hợp.
 • Vỏ trục từ bị mòn quá nhiều.
 • Trục từ bị giảm tính từ.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/02/trung-tam-sua-chua-loi-ban-in-mo-chu-khong-net-va-khong-dam-tan-noi-4.jpg” alt=”Lỗi bản in mờ, chữ không nét và không đậm”>

Dưới này là những cách khắc phục những lỗi cơ bản trên:
 • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ gương phản xạ.
 • Thay trục từ mới.
 • Đổ lại loại mực in thích hợp với hãng máy in.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực kì bổ ích liên quan đến những kinh nghiệm  sửa máy in ngay Tận nơi giá rẻ nhất Hcm . Hy vọng qua bài viết trên cũng đều có thể giúp được những bạn tìm kiếm được các địa điểm sửa máy in uy tín và có chất lượng phục vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Chính sách trong dịch vụ sửa máy in Tận nơi Hcm

” data-src=”/hinhanh/2020/11/19/02/trung-tam-sua-chua-loi-ban-in-mo-chu-khong-net-va-khong-dam-tan-noi-5.jpg” alt=”chinh sach bao hanh sua may in tai nha”>

 • Công ty An Phát luôn luôn đoái hoài đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng kịp thời nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ rồi cho biết toàn bộ tình trạng máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay là không khi đã biết trạng thái chiếc máy in của mình.
 • Bảo hành theo bản in với các vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực.
 • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
 • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí trong lúc chờ đợi sửa xong.
 • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi  sửa máy in ở Tận nơi Hcm  tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây nên hỏng nặng.
 • Nếu nhân viên kỹ thuật làm hỏng máy trong khi Bơm Mực hoặc sửa máy in quý khách sẽ được đền 01 máy in cùng loại

Bài viết Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tận nơi được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *