Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Kết Nối Máy In Tận nơi

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Giới thiệu dịch vụ Lỗi Kết Nối Máy In Tận nơi giá rẻ nhất Hcm

” data-src=”/hinhanh/2020/11/17/07/trung-tam-sua-chua-loi-ket-noi-may-in-tan-noi-1.jpg” alt=””>

Giá sữa chữa lỗi kết nối máy in ở Tận nơi : 100.000 vnđ

Đơn vị sửa chữa lỗi kết nối máy in ngay Tận nơi hcm chuyên nghiệp

Máy in là một phần chẳng thể thiếu trong mọi công sở hiện nay, mỗi khi máy in gặp sự cố, mọi việc lại hình như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng chưa được in ấn kịp thời.. Khi đó, hơn khi nào hết, nhu cầu sửa máy in nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.

Chúng tôi nhận bảo hành & sửa chữa máy in của các nhãn hiệu nổi bật hiện nay tại hcm:  HP, Canon, Brother, Epson, Samsung, RICOH, Fuji Xerox, Panasonic, Avery Dennison, BRADY, Citizen, Datacard, Datamax, Datamax O’Neil, Dell, DNP, DYMO, EVOLIS, EVOLIS Pebble, Fargo, Gestetner, Hiti, Intermec, Kodak, Konica, Lexmark, Matica, Nisca, OKI, Olivetti, Printronix, Ring, Sindoh, Sinfonia, Solid, Star, TEPRA, Topcash, Toshiba, TSC, Wincor Nixdorf, Zebra, Zenius, Thương hiệu khác…

Quy trình sửa máy in lỗi kết nối tại Hcm

Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn tận gốc sửa chữa ngay được.

1 – Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực diện bạn bằng điện thoại để cũng có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy in.

Quy trình  sửa máy in tại Hcm  như sau:

 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa lý do là vì hỏng trục từ, gạt, hay trống,  … nhằm tránh tình huống thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Khi xác định được chuẩn xác lỗi,  sửa máy in tại Hcm  sẽ đem ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.  (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi) .
 3. Sửa máy in tại Hcm  chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cấp phép của khách hàng  (Khách hàng đồng ý với mức giá và phương án khắc phục) .
 4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
 5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/17/07/trung-tam-sua-chua-loi-ket-noi-may-in-tan-noi-2.jpg” alt=””>

Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi,  sửa máy in tại Hcm  sẽ cho kỹ thuật bổ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng tận gốc yên tâm khi dùng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm ngắt quãng công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo một số linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự bổ trợ từ những phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

 1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tín nhiệm khi giao sản phẩm
 2. Làm phiếu biên nhận  (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả trạng thái máy) .
 3. Xác định chuẩn xác lý do lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, giữ nguyên linh kiện nếu chưa xuất hiện sự đồng ý của Quý Khách hàng
 4. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng  mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước lúc nhận máy.

Cam kết dịch vụ sửa máy in tại Hcm

” data-src=”/hinhanh/2020/11/17/07/trung-tam-sua-chua-loi-ket-noi-may-in-tan-noi-3.jpg” alt=””>

 • Thời gian sửa chữa máy in nhiều nhất là trong vòng 24 tiếng đối với tình huống mang máy về công ty.
 • Để đáp ứng cho công việc của bạn được xảy ra bình thường  sửa máy in tại Hcm  sẽ cho bạn mượn máy in có độ năng tương đương.
 • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ,  sửa máy in tại Hcm  sẽ hỗ trợ sửa chữa tận gốc miễn phí cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ có ưu ái giá tốt nhất.
 • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật  24/7  hoàn toàn miễn

Giới thiệu về công ty

Công ty An Phát  chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thẩm định thay thế vật tư cho mọi thứ các loại máy văn phòng như máy tính, máy photocopy, máy in, máy fax, máy hủy giấy …, với vận tốc đáp ứng nhanh mỗi khi thu được cuộc gọi.

Có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi nghề, nhiệt tình, năng động được huấn luyện từ tài liệu kỹ thuật chính hãng,  Công ty An Phát  rất mong có cơ hội phục vụ Quý Khách bằng loại hình  An Phát

” data-src=”/hinhanh/2020/11/17/07/trung-tam-sua-chua-loi-ket-noi-may-in-tan-noi-4.jpg” alt=””>

Dịch vụ của công ty

Dịch Vụ sửa máy in hcm có các tiện ích cơ bản như:

 • Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất khi bất kỳ loại máy văn phòng nào của Quý Khách bị trục trặc, thậm chí đó là máy Photocopy hay máy Fax, máy in Laser hay máy In Kim, Máy Tính để bàn hay Laptop.
 • Chỉ cần gọi 1 số điện thoại duy nhất lúc bất kỳ thiết bị công sở nào của Quý Cty báo lỗi, hết mực, bản in, copy kém, cần tư vấn kỹ thuật.
 • Tốc độ đảm bảo trong thực tiễn : Trung bình 2 giờ hoặc nhanh hơn tùy theo tình hình giao thông của lộ trình.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:
  • Cho thuê máy photocopy Hcm
  • Mực máy photo Hcm
  • Sữa chữa máy photocopy Hcm
  • Cùng một số dịch vụ liên quan khác
Các dịch vụ liên quan đến máy in mà chúng tôi cung cấp như sau:

+ Thay Mực máy in cho các loại máy HP, Canon, Samsung, Epson, Brother, Lexmark, Xerox…
+ Sửa chữa tất cả những lỗi máy in như: Thường xuyên kẹt giấy, Trang in bị nhăn, Máy phát ra tiếng kêu lớn, Máy không khởi động được, Không đưa giấy lên được, Máy in kim bị gãy mũi kim, Máy in phun bị nghẹt đầu in…
+ Đổ Mực cho những loại máy in phun.
+ Lắp đặt hệ thống mực in liên tục.
+ Thay film máy fax, sửa chữa máy scan, photo…
+ Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, bao lụa…
+ Cung cấp hộp mực chính hãng
+ Reset chip mực máy in
+ Các biện pháp về in ấn
+ Mua bán, trao đổi linh kiện máy in, mực in, máy in chính hãng

Bài viết Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Kết Nối Máy In Tận nơi được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *