Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In In 1 Bản Ra Nhiều Bản Tận nơi

Website suamaytinhtainhagiare.com Tin Học An Phát Với Nội Dung: Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In In 1 Bản Ra Nhiều Bản Tận nơi:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch Vuh Sửa Chữa Lỗi Máy In In 1 Bản Ra Nhiều Bản Tận nơi Giá Rẻ Hcm

” data-src=”/hinhanh/2020/11/21/06/trung-tam-sua-chua-loi-may-in-in-1-ban-ra-nhieu-ban-tan-noi-1.jpg” alt=””>

Giá sửa chữa máy in in 1 bản ra nhiều bản : 80.000 vnđ – 150.000 vnđ

Nguyên nhân khiến máy in tự động in liên tiếp

 • Máy in nhận được quá độ lệnh in cùng một lát trong lúc máy chỉ cũng có thể có thể thực hiện từng lệnh một, do đó khiến máy bị quá tải dễ bị treo máy, đơ máy. Ngoài ra trong công đoạn bạn ra lệnh, máy đang sẵn có vấn đề nên thực hiện lệnh chậm trễ, làm bạn hiểu lầm là máy chưa nhận được lệnh nên tiếp tục ra lệnh đó nhiều lần, dẫn đến máy in tự động in liên tục không ngừng cùng một văn bản cho tới khi đã hết lệnh.
 • Bạn hãy thử kiểm tra trên máy tính để tải và cài đặt lại Driver cho máy in nếu có thể. Bình thường khi mua máy in sẽ được đi kèm Driver, hoặc lên trang web của hãng sản xuất máy in để tải về miễn phí.
 • Trường hợp máy in bị lỗi do phẳng điện, nguyên nhân có thể là vì bị dính rơ le, cắm lệch cáp motor, hay lỗi cáp hộp quang, trạng thái cơ quay liên tục không ngừng… Khi đó bạn hãy kiểm tra xem đầu cáp kết nối với ecu vào quang để xem có phát giác vấn đề gì không.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/21/06/trung-tam-sua-chua-loi-may-in-in-1-ban-ra-nhieu-ban-tan-noi-2.jpg” alt=””>

Có hơi nhiều nguyên do khiến máy in in liên tiếp

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy in tự động in liên tục

 • Bước 1: Vào Start, chọn Run, chọn tiếp Cmd, sau đó bấm Enter
 • Bước 2: Truy cập vào cửa sổ Cmd, gõ lệnh kiếm tìm Net stop spooler. Chờ trong vài giây để Windows thi hành dừng lệnh in mà bạn đã yêu cầu trước đó.
 • Bước 3: Lúc này bạn vẫn giữ nguyên cửa sổ Cmd, sau đó quay về cửa sổ hoạt động của máy in để kiểm tra xem đã hủy được các lệnh đó chưa.
 • Bước 4: Trở lại cửa sổ Cmd, gõ Net start spooler để kích hoạt máy in trở lại chế độ sẵn sàng hoạt động.
 • Bước 5: Cuối cùng gõ Exit để thoát khỏi cửa sổ Cmd này.

Một số lỗi thường gặp khác ở máy in

Ngoài lỗi tự động in liên tục, máy in còn xuất hiện các lỗi thông dụng dưới đây:

Bản in không đậm đường nét hoặc quá đậm

Sử dụng loại mực máy in không tương thích với máy in không chỉ làm cho chữ trên bản in chưa được đậm đường nét hay quá đậm mà còn khiến máy nhanh hỏng. Trong đó, trục từ sẽ bị giảm từ tính, bị mòn dần hay gương phản xạ bị mực và bụi bám vào làm bẩn, từ đó chữ in ra cũng không rõ nét.

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng đây là chọn mua loại mực in phù hợp, xem xét trạng thái của trục từ để quyết định có nên thay mới không, kế vị trí kia chú trọng đều đều làm vệ sinh sạch sẽ gương phản xạ.

Kẹt giấy lúc in

Đây là một trong những lỗi rất phổ biến của máy in, đặc biệt là các loại máy đã sử dụng một khoảng thời gian dài. Máy in cũ thường sẽ có trục kéo giấy đã bị mòn, hoặc bao lụa đã rách nên thường gặp lỗi các trang giấy không được xếp thẳng hàng với nhau hoặc bị kẹt giấy khi in. Lúc này bạn nên thay thế trục kéo giấy mới chất lượng hơn, ngoài ra sử dụng loại giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng để tránh gặp các vấn đề như trên.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/21/06/trung-tam-sua-chua-loi-may-in-in-1-ban-ra-nhieu-ban-tan-noi-3.jpg” alt=””>

Lỗi kẹt giấy khi in là một trong các lỗi thường gặp nhất trong công đoạn thao tác in ấn

Bản in xuất hiện nhiều sọc

Tình trạng bản in xuất hiện nhiều sọc đen ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng khiến người sử dụng khó chịu. Nguyên nhân đa phần là do lỗi từ mực in đã cạn hoặc đầu phun mực bị tắc nghẽn nên phun mực, và là lý do tạo nên những sọc đen trên bản in.

Các bước xử lý vấn đề này là truy cập vào tiện ích của máy in, nhấp chọn lệnh Clean Cartridge hay Nozzle Check. Sau đó sẽ xuất hiện các bước chỉ dẫn chi tiết làm sạch đầu phun để bạn làm theo.

Lỗi máy in không kết nối được

Lỗi này cũng rất đều đặn xảy ra, hầu hết nguyên nhân là vì máy tính và bề mặt diện tích tiếp xúc của dây cáp máy in không phù hợp, khi đó máy tính sẽ phát thông báo là “Cannot start spooler service”.

Bạn cũng có thể khắc phục việc này bằng phương pháp thực hiện các lệnh sau đây: đầu tiên bạn gõ lệnh  services.msc  để tìm kiếm nhánh  Printer Spooler,  tiếp đến nhấp chuột phải để chọn  Automatic  trong mục  Startup type . Sau đó chỉ cần nhấp vào Start là hoàn tất.

Máy in bị treo

Máy bị treo thường là do trong 1 lát phải thực hiện liên tiếp quá độ lệnh in khiến máy trong tình trạng quá tải, không kịp giải quyết mọi thứ các lệnh. Để khắc phục việc này cách hữu hiệu nhất là tìm ra các lệnh in không cần phải có để hủy, bạn vào mục Printer, chọn các mục muốn hủy sau đó nhấp chuột vào mục Cancel. Còn nếu bạn muốn xóa mọi thứ các lệnh đó ngay tức thì chỉ cần nhấp chọn Cancel all document là xong.

” data-src=”/hinhanh/2020/11/21/06/trung-tam-sua-chua-loi-may-in-in-1-ban-ra-nhieu-ban-tan-noi-4.jpg” alt=””>

Sửa lỗi máy in bị treo

Máy in không hoạt động

Với tình trạng này thường xuất phát từ 4 nguyên nhân sau đây:

 • Thứ đặc biệt là dây cáp bị lỏng nên không cung cấp nguồn điện ổn định cho máy được, cách xử lý đơn giản là rút dây ra và cắm lại cho chắc chắn là được.
 • Thứ hai là vì máy in đang ở tình trạng pause, bây giờ bạn vào mục printer, nhấp chọn tên máy in đang dùng, sau đó nhấp chuột vào mục Pause để chuyển máy sang chế độ Ready.
 • Lỗi thứ ba cũng tựa như như lỗi thứ 2, giờ đây máy in đang ở chế độ chờ, cách giải quyết cũng theo trình tự như trên.
 • Thứ tư là lỗi máy tính hiện lên  Not found port , khi đấy bạn cũng vào mục Printer, sau khi chọn tên máy in xong thì tiếp tục nhấp chuột phải vào mục  Properties   và nhấp chọn  Port  để đặt lại cổng in.

Các loại máy in An Phát chuyên sửa

Các hãng máy in canon : canon 2900, canon 3000, canon laser lbp 3300, canon 6000, canon lbp 3970, canon laser shot lbp 3100B, Canon 1210, canon lbp 1120, canon laser lbp 5100, canon color laser lbp 5050, canon color laser lbp 5050N…

Các loại máy in màu, máy in và phun màu : R230, máy Epson 1390, Epson L110, L300, Epson T1100, Epson T50,T60. Máy in và phun màu HP-Officejet 7000, canon Ip3680.4970,2770.

Các máy in và phun màu đa chức năng : canon E510, canon MG6370, MG2170,MX416,MP237..

Các dòng máy in laser màu HP : Pro200, CP1025,CP1525NW…

Với hiểu biết nhiều năm trong nghề, hàng ngũ kỹ thuật viên sửa máy in Tận nơi của An Phátluôn được khách hàng tin tưởng giao máy sửa chữa. Khắc phục nhanh và đảm bảo máy in sử dụng cho công việc của quý khách.

3. Dịch vụ của An Phát:
Bạn còn chần chừ gì nữa khi An Phát có

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bơm Mực máy in,  sửa máy in ngay Tận nơi , sửa máy tính Tận nơi giá rẻ.

+ Thái độ làm việc của An Phát: Tận Tâm, Trung thực – An Phátluôn lấy sự hài lòng của khách hàng là bước đầu sự thành đạt của An Phát.

+ Có mặt ngay trong vòng 30p’ gọi, làm việc theo tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả.

+ Linh kiện thay thế chính hãng, giá cả cạnh tranh, có xuất VAT,  bảo hành lâu dài.

+ Chăm sóc khách hàng: An Phátluôn coi trọng khách hàng, hiếu khách. Trong tình huống mang máy về sửa, chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng mượn máy có tính năng tương đương để không làm đứt quãng công việc.

+ Tư vấn: An Phátluôn nhiệt tình tư vấn những điều tốt nhất với khách hàng, luôn sẵn sàng bổ trợ ngay Tận nơi cho khách hàng: qua Teamviewer, hay gọi điện tham vấn tốt nhất  giúp khách hàng tự khắc phục những lỗi nhỏ  dễ sửa chữa, giúp khách hàng để dành chi phí…

Bài viết Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Máy In In 1 Bản Ra Nhiều Bản Tận nơi được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *