TrustedInstaller là gì và bạn có nên xóa nó không?

 

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích bản chất của TrustedInsteller và mục đích của nó trong hệ điều hành Windows. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận xem TrustedInstaller là gì và bạn có nên xóa nó không? và các vấn đề khác nhau có thể do tài khoản đó gây ra.

trustedinstaller - YouTube

Tham khảo thêm: Dich vụ Sửa máy tính tại nhà quận 12 giá rẻ & Trung tâm Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ.

TrustedInstaller.exe là gì và nó làm gì?

TrustedInstaller.exe là một quy trình hợp pháp của Microsoft được tích hợp vào hệ điều hành Windows từ Vista trở đi. Nó được sử dụng bởi dịch vụ Windows Modules Installer, là dịch vụ xử lý cài đặt, sửa đổi và xóa tất cả các thành phần Windows tùy chọn cũng như các bản cập nhật Windows quan trọng.

Do đó, nó có quyền truy cập duy nhất để sửa đổi các tệp này khi nó thấy phù hợp.

trustedinstaller - YouTube

Tham khảo thêm: Dịch vụ Cài win tại nhà quận Gò Vấp  uy tín & trung tâm dịch vụ cài win quận 12   chất lượng.

Bạn có nên xóa TrustedInstaller không?

TrustedInstaller là một quy trình chính hãng của Microsoft đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng các bản cập nhật Windows của bạn được tải xuống và cài đặt đúng cách. 

Xin lưu ý rằng đó là một tệp hệ thống quan trọng không bao giờ được xóa và làm như vậy có thể dẫn đến các vấn đề về tính ổn định của hệ thống và các bản cập nhật Windows.

Cách thay đổi quyền sở hữu của TrustedInstaller

Mặc dù chắc chắn không nên xóa tệp TrustedInstaller.exe, nhưng cũng không nên tước quyền sở hữu khỏi tài khoản người dùng của nó. Lý do là các tệp trong tài khoản đó là tệp hệ thống và việc chỉnh sửa chúng có thể gây ra sự cố lớn cho hệ điều hành của bạn.

Lý do là các tệp trong tài khoản đó là tệp hệ thống và việc chỉnh sửa chúng có thể gây ra sự cố lớn cho hệ điều hành của bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100