Phương pháp Đặt Các Hình Nền khác biệt Trên Thiết Lập nhì Màn Hình

Bài viết ( Post ): cách Đặt Các Hình Nền khác biệt Trên Thiết Lập nhị Màn Hình trên trang Dịch vụ Sửa máy tính Tận nơi Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nơi tân Bình & châm mực máy in tân Bình & Repair máy vi tính tận chỗ quận tân phú Tại Chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn có nhiều màn hình trên computer Win, việc đặt các hình nền đặc biệt giữa nhị màn hình sẽ tăng thêm mức độ cá nhân hóa sâu hơn. Hơn nữa, hình nền màn hình kép và thậm chí ba màn hình sinh tồn – nơi một hình ảnh hiện ra trải dài từ màn hình này sang màn hình khác. Ở đây chúng tôi chỉ ra phương pháp bạn có thể dùng các hình nền không giống nhau trên thiết lập hai màn hình. Điều này sẽ mang lại sự thú vị thế hệ cho cả màn hình của bạn và cũng mang lại cho chúng sự khác lạ.

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR

Bài liên quan: cài Win Tại Chỗ quận tân phú & dịch vụ Repair computer Tại Chỗ quận 2

ích lợi khi dùng 2 màn hình song song:

 • Thiết lập sử dụng từ nhị màn hình trở lên giúp bạn tận hưởng không gian đa nhiệm ngay cả khi chơi các trò chơi video games mến mộ. Màn hình setup thêm có thể dùng để lướt web, xem videos hoặc hiển thị các công bố khác.
 • Việc dùng nhị màn hình khá quan trọng khi bạn là một streamer muốn stream trên Twitch hay bất kì một nền tảng nào khác. Bằng chỉ dẫn này, bạn có thể dùng màn hình chính để phát livestream và sử dụng các dụng cụ phát trên màn hình thứ nhị. Điều này giúp bạn có thể đồng thời xem chat và trả lời fans hay người xem lập tức nhưng không bị bỏ sót bất kì tin nhắn nào khi livetreams. gần giống khi bạn là một KOL, Youtuber hay nhãn hàng muốn tổ chức các buổi livestream giao lưu với fans cũng vậy! Thật luôn thể đúng không nào!
 • Một ưu điểm cần biết tới nữa là kĩ năng giúp bạn có thêm không gian nhìn siêu rộng trong các game vào vai. Nếu là fan cứng của các tựa game đua xe, bạn nên cân nhắc setup một màn hình cong và một mẫu màn hình phẳng. Với màn hình cong, với công nghệ ứng dụng giúp tự nhiên hóa góc nhìn, bạn sẽ cảm nhận được tầm nhìn rộng hơn, đem lại cảm giác nhập game chân thật hơn bao giờ hết.

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài window tại chỗ quận 2 & dịch vụ Sửa chữa pc Tại Chỗ quận 3

Đặt Các Hình Nền khác biệt Trên nhị Màn Hình

cách cài đặt:

 • Để mở đầu, bạn cần đi tới tùy chọn Cá nhân hóa trong Bảng điều khiển.
 • Nhấp chuột phải vào màn hình chính của bạn và chọn tùy chọn Cá nhân hóa từ menu.
 • Cá nhân hóa hình nền màn hình kép
 • Trong cửa sổ thế hệ, bạn có thể ưng chuẩn các hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền trên cả nhị màn hình của mình.
 • Bằng nguyên lý này, hình ảnh sẽ được down trước trong tùy chọn “Chọn hình ảnh của bạn”.
 • Chọn hình nền màn hình kép hình ảnh
 • Nhấp chuột phải vào hình ảnh. Thao tác này sẽ mở ra một thực đơn thế hệ cho phép bạn đặt hình nền cho mỗi màn hình. Hình như còn có một tùy chọn khác được gọi là “Chọn phù hợp” cung ứng cho bạn tùy chọn để chọn hình nền vừa căn vặn. Lời khuyên của chúng tôi là chọn hình nền có độ phân giải giống nhau cho cả hai màn hình để không bị biến dạng.
 • thay đổi hình nền màn hình kép
 • Chọn một hình nền cho “màn hình 1” và một hình nền khác cho “màn hình 2” hiện giờ bạn sẽ thấy thiết lập màn hình kép của mình được tùy chỉnh với nhì hình nền khác biệt.
 • Tối thiểu thiết lập màn hình kép

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR

chỉ dẫn chọn và sử dụng hình nền kéo dài

 • Hình nền kéo dài là một hình nền dài độc nhất trải dài trên nhiều màn hình. Đó là một tuyển lựa hoàn hảo để thêm tính liên tiếp cho không gian làm việc của bạn.
 • Để đạt được điều này, bạn cần có hình nền đủ dài để trải dài trên thiết lập hai màn hình. do màn hình của tôi Hỗ trợ độ phân giải 1920 × 1080, tôi sẽ tải về hình nền có kích tấc 3840 × 1080. kích thước hình nền này là tuyệt vời để trải rộng hình ảnh trên cả nhì màn hình nhưng mà không làm mất đi một inch đối xứng.
 • Khi bạn đã down hình nền, hãy chuyển tới menu Cá nhân hóa và đặt hình nền dài làm nền trên màn hình trước tiên của bạn. bảo đảm chọn tùy chọn “Khoảng cách” trong menu “Chọn phù hợp”.
 • Chọn một sự thích hợp
 • Chọn tùy chọn nhịp sẽ tự động lấp đầy hình nền dài trên cả nhì màn hình.
 • Thiết lập hình nền màn hình kép

Kết Luận

 • Bạn có thể đặt các hình nền khác biệt trên thiết lập màn hình kép, bạn cũng nên xem một số chủ đề hđh tốt nhất để làm đẹp màn hình của mình .
 • Nếu bạn chẳng thể thay đổi hình nền bởi vì Win của bạn chưa được kích hoạt, hãy mày mò nguyên lý đổi mới hình nền nhưng mà không cần kích hoạt hđh .

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố Hãy liên hệ ngay tin học AN PHÁT

Trụ sở tin học Tin học An Phát Chuyên: Dịch vụ Dịch vụ cài Win Tại Chỗ Quận 3< Mua bán, Sửa máy tính bàn, laptop, Sửa chữa máy tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nơi q1. Sửa thiết đặt Vi Tính computermacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ Repair máy tính bàn An Phát 👍 LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm Công ty Dv Tại HCM 08 6561 6562O9O8 9O8 442 (Zalo)

Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM

dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0934053493(Zalo) 0973446142

Email: huyanphatgroup@gmail.com

Website: https://maytinh.verastar.info

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhuyanphat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.